Apple sẽ ra mắt AirTags và sản phẩm AR bí ẩn trong năm nay

Share

Vừa qua, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa chia sẻ trong một báo cáo mới rằng. Apple sẽ ra mắt phụ kiện theo dõi AirTags và một thiết bị AR khác, tai nghe AirPods mới và nhiều sản phẩm khác vào năm 2021.

Apple từ lâu đã được đồn đại là sẽ ra mắt phụ kiện AirTags trong năm 2020 nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Giờ đây, nhà phân tích Kuo đưa ra kỳ vọng rằng, phụ kiện theo dõi giống như Tile này sẽ ra mắt trong năm 2021. Nhưng vẫn chưa rõ khung thời gian phát hành chính xác của nó.

Trước đây, nhiều bằng chứng trong bản cập nhật iOS 14 đã xác nhận sự tồn tại của AirTags. Và nó hiện đang được kỳ vọng ra mắt vào tháng 3 tới cùng tai nghe AirPods mới và dòng iPad Pro 2021.

Ghi chú của Kuo không tiết lộ chi tiết về sản phẩm AR mà Apple sẽ ra mắt vào năm 2021. Công ty này trước đây được đồn đoán đang làm việc trên kính thực tế ảo tăng cường. Nên có khả năng họ sẽ giới thiệu bản demo của sản phẩm này trong năm nay. Các báo cáo trước đây cho thấy ‘nhà Táo’ có thể ra mắt kính thực tế ảo tăng cường đầu tiên của mình vào năm 2022. Sau đó là kính AR vào năm 2023.

Ngoài AirTags và một sản phẩm AR khác, Kuo cũng hy vọng Apple sẽ ra mắt AirPods với thiết kế mới tương tự như AirPods Pro. Các máy Mac với chip Apple Silicon mới và iPad Pro 2021 sử dụng màn hình mini-LED trong vài tháng tới. Chờ đợi thôi các iFan ơi!