Giải bóng đá hấp dẫn hành tinh sắp rục rịch khai mạc. Ngay lúc này, chắc chắn hầu hết các fan bóng đá đều đã nắm được lịch thi đấu World Cup 2022. Nhưng ngày, giờ cụ thể của từng trận thì bạn cần phải theo dõi sát sao mới không bỏ lỡ. Cách tiện nhất lúc này là hãy lưu vào smartphone của mình.Đầu tiên, để có thể lưu lịch thì trước tiên bạn phải xem lịch thi đấu World Cup 2022 tại đây trước. Smartphone của bạn sẽ gửi thông báo nhắc bạn theo dõi khi thời điểm mỗi trận đấu đến (nếu điện thoại bật thông báo). Nhờ vậy, chúng ta sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ trận đấu mình mong chờ nào, dù là vào thời điểm tối muộn, sáng sớm đi chăng nữa. World Cup năm này cũng có giờ chiếu thường rơi vào buổi tối, đêm muộn nên việc theo dõi sát sao, đặt lịch báo thức cũng khá cần thiết đấy!

1. Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 trên điện thoại Android

  • Bước 1: Tải file lịch thi đấu World Cup để tích hợp vào điện thoại Android ở link này.
  • Bước 2: Vào Tệp của tôi => nhấn Tải xuống
lich-thi-dau-world-cup-2022-android-1
Vào Tệp của tôi => nhấn Tải xuống
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Tệp mà bạn vừa tải xuống => nhấn Chọn mở bằng Lịch
lich-thi-dau-world-cup-2022-android-2
Tiếp tục nhấn vào Tệp mà bạn vừa tải xuống => nhấn Chọn mở bằng Lịch
  • Bước 4: Nhấn vào Nhập để tích hợp lịch này vào trong lịch điện thoại
lich-thi-dau-world-cup-2022-android-3
Nhấn vào Nhập để tích hợp lịch này vào trong lịch điện thoại

Sau khi hoàn thành xong các bước theo hướng dẫn, bạn sẽ thấy lịch thi đấu World Cup được tích hợp vào trong ứng dụng Lịch của điện thoại như thế này:

lich-thi-dau-world-cup-2022-android-4
Lịch được tích hợp vào trong ứng dụng mặc định của máy

2. Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 trên điện thoại iOS

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone => Vào mục Lịch
  • Bước 2: Nhấn vào phần Tài khoản => vào mục Thêm tài khoản
lich-thi-dau-world-cup-2022-iphone-1
Nhấn vào phần Tài khoản => vào mục Thêm tài khoản
  • Bước 3: Nhấn vào mục Khác ở phần chọn loại tài khoản => vào mục Thêm Lịch đã đăng ký
lich-thi-dau-world-cup-2022-iphone-2
Nhấn vào mục Khác ở phần chọn loại tài khoản => vào mục Thêm Lịch đã đăng ký

Sau khi cài đặt xong, ở ứng dụng Lịch của bạn sẽ hiện thông tin các trận đấu trong các ngày, ghi đầy đủ tên 2 đội tham gia và thời gian bắt đầu – kết thúc, thậm chí cả sân vận động dùng để tranh tài.

lich-thi-dau-world-cup-2022-iphone-4
Thông tin tích hợp vào Lịch

3. Cách theo dõi lịch thi đấu qua ứng dụng thứ ba

Bên cạnh việc tận dụng phần mềm Lịch mặc định có trong điện thoại, bạn cũng có thể tải các app chuyên cung cấp lịch thi đấu, tin tức bóng đá để theo dõi qua app. Một gợi ý được nhiều người lựa chọn là LiveScore: Live Sports Scores.

Cách xem lịch đấu và theo dõi từng trận đấu khá đơn giản. Bạn chỉ cần kéo và chọn ngày mình muốn xem hoặc tìm tên của đội bóng mình muốn xem, hệ thống sẽ hiện ra thông tin đầy đủ. Để lưu trận đấu và đặt nhắc nhở thông báo khi ngày thi đấu đến, bạn chọn Favourites để đưa nó vào danh sách của mình.

lich-thi-dau-world-cup-2022
Ứng dụng cũng có chế độ bật thông báo để nhắc giờ xem bóng

Các ứng dụng như thế này còn thường cung cấp nhiều tính năng khác cho dân bóng đá như tin tức, xem tỉ số trận đấu, quan sát tỉ số, phân tích,… rất thú vị và những fan trái túc cầu. Tất nhiên, với hầu hết các app như thế này, bạn sẽ không chỉ có lịch thi đấu World Cup sắp tới mà còn có thể theo dõi mọi giải đấu quốc tế nổi tiếng khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng sau: 365Scores, FIFA+,… Cũng đừng quên theo dõi các kênh thể thao, bóng đá để không bỏ lỡ những thông tin, diễn biến thú vị nhất nhé!

Anh em còn chần chừ gì mà không tải và tích hợp lịch thi đấu World Cup 2022 vào smartphone để không bỏ lỡ bất kỳ trận cầu đỉnh cao nào. Việc theo dõi qua điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể thay vì ngày nào cũng phải giở lịch ra xem đấy!

Banner Computex cuối bài viết