Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 15k

Ngoài Zalo và Messenger thì Telegram chính là ứng dụng nhắn tin OTT có số lượng người sử dụng nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng nhắn tin Telegram sở hữu nhiều tính năng ưu việt có thể kể đến như mã hóa bảo mật tin nhắn hai chiều, hỗ trợ gửi file có dung lượng lên đến 2GB, nhận và gửi tin nhắn nhanh chóng nhờ vào hệ thống máy chủ khắp thế giới,… Chính vì thế mà Telegram được rất nhiều tập đoàn, công ty và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. 

Ngoài gói tài khoản miễn phí thì Telegram cũng cung cấp một gói tài khoản Telegram Premium với nhiều tính năng nâng cấp vượt trội đi kèm mức giá lên đến 119.000 VNĐ/ tháng. Tuy nhiên, trong bài viết này Phong Vũ sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản Telegram Premium chỉ với mức giá cực khó tin chỉ 15.000 VNĐ/ tháng. Một số tính năng đặc biệt của tài khoản Telegram Premium

Khác với những ứng dụng khác, Telegram không cắt giảm các tính năng đã có trước đó trên những tài khoản miễn phí khi hãng công nghệ này công bố gói tài khoản trả phí. Điều này đã giúp hãng nhận được nhiều sự tán dương từ phía người dùng khi Telegram đã cho thấy hãng đang quan tâm đến người dùng của mình như thế nào. 

Xem thêm: Zalo chính thức thu phí từ hôm nay: từ 2.800đ/ngày, giới hạn tính năng miễn phí 

Nếu sử dụng tài khoản miễn phí thì người dùng vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng nổi bật của Telegram khi soạn thảo và nhắn tin. Trong khi đó, tài khoản Premium được Telegram cung cấp thêm nhiều tính năng độc quyền mà chỉ những tài khoản trả phí mới được sử dụng bên cạnh việc mở rộng thêm giới hạn của những tính năng đã có sẵn trên tài khoản miễn phí. Một số tính năng độc quyền bao gồm:

  • Hỗ trợ người dùng có thể kết nối với 1.000 cuộc trò chuyện, tạo 20 thư mục tin nhắn và 10 lượt ghim đoạn chat trên giao diện tin nhắn. 
  • Hỗ trợ gửi nhận file có dung lượng lên đến 4GB, gấp đôi so với phiên bản miễn phí. Không giới hạn tốc độ tải xuống tệp tin, file, hình ảnh,…
  • Hỗ trợ tính năng chuyển giọng nói thành văn bản. 
  • Tài khoản trả phí sẽ không xuất hiện quảng cáo. 
  • Quản lý và tìm kiếm tin nhắn dễ dàng hơn nhờ bộ công cụ quản lý tin nhắn nâng cao. 
  • Bổ sung thêm nhiều nhãn dán (stickers) và biểu tượng cảm xúc (reactions) độc quyền. Bên cạnh đó, biểu tượng tài khoản Premium sẽ xuất hiện trên tên và ảnh đại diện của tài khoản người dùng. 
đăng ký Telegram Premium
Thông tin gói tài khoản Telegram Premium

Điều kiện để được đăng ký tài khoản Telegram Premium giá 15.000 VNĐ

Để đăng ký được tài khoản Telegram Premium với giá cực ưu đãi thì bạn cần chuẩn bị:

  • Điện thoại Android đã cài đặt ứng dụng Telegram. 
  • Thẻ Visa / Mastercard ( hoặc bạn có thể sử dụng thẻ Debit,Credit) và trong đó phải có sẵn 2 USD khoảng 50.000 VNĐ. 
  • Tài khoản Google chưa sử dụng bất kỳ dịch vụ trả phí nào.

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 15k

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google chưa phát sinh bất kỳ một giao dịch nào của dịch vụ Google Pay trên PC. Nếu không có tài khoản như vậy, bạn có thể đăng ký một tài khoản Google mới để tăng tỷ lệ thành công của giao dịch. 

đăng ký Telegram Premium
Thanh toán Telegram Premium bằng Google Pay

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Google Pay và chọn mục thêm phương thức thanh toán – Add a payment method.

Bước 3: Tại trường thông tin, bạn cần điền đầy đủ các thông tin của thẻ thanh toán như số tài khoản, ngày hết hạn, mã CVC. 

Bước 4: Tiếp theo, bạn phải tiến hành Fake IP địa chỉ của Thổ Nhĩ Kỳ để được sử dụng gói ưu đãi 15.000VNĐ bằng cách ấn vào đường link fakexy,com, sau đó copy địa chỉ tên đường, quận, thành phố và paste vào trường thông tin. 

đăng ký Telegram Premium

Bước 5: Ấn Lưu khi đã nhập xong dữ liệu, lúc này Google sẽ trừ phí xác thực tài khoản (khoảng 2.000VND) và hoàn trả ngay sau khi quá trình xác thực tài khoản hoàn tất. 

Bước 6: Sử dụng một chiếc điện thoại Android và tiến hành logout toàn bộ các tài khoản Google hiện có và chỉ giữ lại một tài khoản đã đăng ký Google Pay ở trên. 

Bước 7: Mở phần cài đặt Setting trên Telegram, sau đó chọn Telegram Premium. Tiếp tục ấn vào mục Subscribe.

Bước 8: Lúc này điện thoại sẽ tự động chuyển sang mục thanh toán bằng Google Pay bằng đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ. Mức giá mà bạn nhận được là khoảng 13,49 TRY / tháng tương đương với 17.000VNĐ. Lúc này, bạn chỉ cần ấn đăng ký và nhập tài khoản Google để xác nhận. 

Bước 9: Nếu đăng ký thành công Telegram Premium, tài khoản của bạn sẽ xuất hiện ngôi sao biểu tượng Premium màu xanh bên cạnh tài khoản và thông báo You are all set! từ Telegram. 

đăng ký Telegram Premium

Chúc các bạn thực hiện thành công! 

Những lưu ý cần biết khi đăng ký Telegram Premium:

Với cách đăng ký này thì bạn vẫn hoàn toàn được sử dụng tài khoản Premium chính chủ do Telegram cung cấp. Thủ thuật này không tìm cách bẻ khóa bảo mật của ứng dụng hay sử dụng các lỗ hổng bảo mật của Telegram để xâm nhập vào ứng dụng trái phép cũng như đánh cắp dữ liệu từ người dùng và ứng dụng. 

Bằng thủ thuật đăng ký như trên thì chúng ta sẽ tận dụng sự chênh lệch tỷ giá của Việt Nam Đồng và đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ để được đăng ký tài khoản Telegram Premium với giá rẻ dễ chịu hơn với đa phần người dùng. 

Tuy nhiên, cách làm này cũng đem lại một số rủi ro và phiền phức cho bạn khi sử dụng và gia hạn tài khoản theo tháng như bắt buộc người dùng phải thay đổi IP sang lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ mới tiến hành thanh toán được bằng đồng Lira. 

Bên cạnh đó, việc thay đổi IP thường xuyên từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ khiến Telegram phát hiện ra điều bất thường và khóa tài khoản của bạn. 

đăng ký Telegram Premium

Lời khuyên của Phong Vũ đó chính là nếu tài khoản Telegram của bạn dành cho công việc, cần liên lạc với đối tác quan trọng, khách hàng thường xuyên thì bạn nên sử dụng tài khoản Telegram miễn phí vì nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngược lại, nếu bạn là một người thích khám phá và trải nghiệm sử dụng tài khoản Telegram Premium thì có thể thử thủ thuật trên nhé!