Apple sẽ ra mắt ít nhất 3 sản phẩm mới trong tháng ba

0
97

Theo các nguồn tin “mật” khác nhau, Apple có thể sẽ trình làng không dưới 3 sản phẩm mới trong tháng 3 tới đây.

Jon Prosser – leaker quen thuộc đã khẳng định rằng AirTags – thiết bị tracking của Apple và là đối thủ của Galaxy Smart Tag sẽ ra mắt vào tháng 3. Anh cũng cho biết phiên bản iPad Pro tiếp theo cũng đã sẵn sàng để xuất hiện. Tuy nhiên, Prosser đã từng đưa ra những thông tin không chính xác về AirTags, khi mà anh ta dự đoán sản phẩm này sẽ ra mắt tại sự kiện Apple M1 hồi tháng 10 năm ngoái.

Trong khi AirTags là sản phẩm bị “delay” liên tục thì iPad Pro thế hệ mới lại có lộ trình tương đối rõ ràng. Sản phẩm nhiều khả năng sẽ sử dụng lại thiết kế của thế hệ cũ kèm theo phiên bản đặc biệt của chip A14 mạnh mẽ hơn. Các nguồn tin cho hay, phiên bản iPad Pro 12.9 inch sẽ sử dụng màn hình mini-LED công nghệ mới, trong khi không có thông tin gì về iPad Pro 11-inch.

Ngoài ra, LeaksApplePro – một leaker đầy uy tín khác cũng bổ sung rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 trong tháng 3 này. Hiện tại, chưa nhiều thông tin về mẫu AirPods này được tiết lộ, tuy nhiên, nhiều khả năng, nó sẽ có thiết kế của AirPods Pro nhưng cắt giảm tính năng chống ồn chủ động – ANC. Ngoài ra, AirPods 3 sẽ rẻ hơn AirPods Pro khoảng 20% và ở mức giá khoảng 200 USD.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn