Apple Nike Watch – khi 2 ông lớn bắt tay cho ra mắt dây đeo Pride Edition cho cộng đồng LGBT siêu đặc biệt

0
333

Ngày 17/5 vừa qua là Ngày Quốc tế chống kì thị LGBT (IDAHOT). Nhân dịp này, ông lớn ngành công nghệ là Apple và ông lớn giới thời trang thể thao Nike đã hợp tác giới thiệu sản phẩm mới là chiếc dây đeo Apple Nike Watch.

Chiến dịch Apple Nike Watch Pride Edition

Thực chất, đây không phải lần đầu tiên Apple và Nike bắt tay nhau và càng không phải lần đầu chiếc dây đeo đồng hồ thông minh được làm bản đặc biệt cho cộng đồng người đồng tính. Apple Nike Watch Pride Edition đã xuất hiện lần đầu vào năm 2016. Không chỉ mang yếu tố ủng hộ LGBT sâu sắc và rõ ràng, sự hợp tác giữa 2 công ty lớn nổi tiếng góp phần không nhỏ nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề này.

Năm nào cũng vậy, thiết kế của phiên bản đặc biệt này cũng bao gồm 7 màu sắc cầu vồng đại diện cho cộng đồng LGBT. Nhưng chúng vẫn không hề lặp lại hay nhàm chán. Ở phiên bản năm 2021, thiết kế dây được đánh giá rất đẹp mắt và ấn tượng hơn các lần trước và người dùng có tới 2 sự lựa chọn.

Apple Nike Watch - khi 2 ông lớn bắt tay cho ra mắt dây đeo Pride Edition cho dân LGBT siêu đặc biệt
Cặp đôi sản phẩm ủng hộ cộng đồng LGBT là truyền thống lâu năm của Apple

Pride Edition Braided Solo Loop

Chiếc dây đầu tiên này được thiết kế hoàn toàn không có móc cài hoặc khóa, nhưng thú vị là nó vẫn bảo đảm vừa với kích thước cổ tay của bạn vì được tùy chỉnh riêng. Dây đeo có dạng tết rực rỡ bắt mắt. Nó không chỉ có 7 màu cầu vồng truyền thống mà còn thêm nhiều màu khác nữa. Đó là màu xanh lam, hồng và trắng đại diện cho người chuyển giới và người phi giới tính. Tiếp đó là màu đen, nâu đại diện cho cộng đồng người da đen và Latinh.

Để phù hợp với chiếc dây đeo đặc biệt này, Apple còn thiết kế một màn hình Apple Watch mới. Màn hình cùng màu với dây đeo sặc sỡ và mỗi khi người đeo giơ tay lên hay xoay Digital Crown sẽ có hiệu ứng sinh động, vui mắt. Người dùng cũng có thể tải ứng dụng App Clip để tuỳ biến cho mặt đồng hồ theo ý mình.

Apple Nike Watch - khi 2 ông lớn bắt tay cho ra mắt dây đeo Pride Edition cho dân LGBT siêu đặc biệt
Dây đan có màu sắc sặc sỡ nổi bật

Nike Loop Pride Edition

Phiên bản Nike Loop Pride Edition có thiết kế tối giản hơn. Nó bao gồm 6 màu sắc cầu vồng Pride nguyên bản và đan kèm sợi màu trắng phản quang. Khi ở trong môi trường tối, dây sẽ tỏa sáng lấp lánh bắt mắt và thú vị, đồng thời cũng giúp chủ nhân dễ tìm kiếm, nhận diện hơn.

Apple Nike Watch - khi 2 ông lớn bắt tay cho ra mắt dây đeo Pride Edition cho dân LGBT siêu đặc biệt
Lựa chọn này có phần trang nhã hơn và phát sáng trong đêm

Theo thông tin chính thức, phiên bản Pride Edition Braided Solo Loop có thể được đặt hàng qua Apple.com và tại các Apple Stores từ ngày 25/5 với giá 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng). Còn phiên bản Nike Sport Loop Pride Edition thì có giá mềm hơn 49 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) và được bán tại các cửa hàng của Nike.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn