Ngôi Sao Lấp Lánh mobile: Game “thần tượng” dành riêng cho các nàng đã ra mắt

0
95

Nhắc đến game thì mọi người thường mặc định thu hút cánh nam giới hơn. Nhưng còn các chị em thì sao? Ngôi Sao Lấp Lánh mobile – một game mới toanh chính là để dành cho các nàng, nhất là với những ai mê đu idol.

Chủ đề giới showbiz siêu thú vị

Game Ngôi Sao Lấp Lánh có chủ đề giới giải trí rất thú vị và kích thích, nhất là với phái nữ. Bạn sẽ được hóa thân thành một thần tượng thực thụ và có hành trình đi lên từ lúc vô danh cho đến khi trở thành siêu sao nổi tiếng.

Thế nhưng, ngành công nghiệp giải trí bên ngoài hào nhoáng nhưng bên trong ẩn chứa vô cùng nhiều góc khuất, bí mật. Và vì thế, cuộc hành trình của chúng ta sẽ càng hấp dẫn, như một bộ phim dài tập đầy những tình tiết kịch tính và thú vị.

Ngôi Sao Lấp Lánh mobile: Game “thần tượng” dành riêng cho các nàng đã ra mắt
Game xoay quanh giới showbiz – đề tài siêu hấp dẫn, nhất là với phái nữ

Lối chơi game hấp dẫn và đa dạng

Lối chơi game của Ngôi Sao Lấp Lánh cũng được thiết kế nhắm trúng tâm lý của các bạn nữ. Nó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game thời trang, mô phỏng quản lý và tương tác–kết nối–hẹn hò đặc trưng của dòng Otome game (dòng game dành cho người chơi nữ).

Trong game, chúng ta sẽ liên tục có nhiều nhiệm vụ đa dạng phong phú, cùng lúc đó được khám phá đồng thời tự tạo ra cốt truyện của riêng mình. Thiết kế nội dung game bảo đảm sẽ thú vị không khác gì những bộ phim truyền hình, và điều quan trọng là chính người chơi được góp phần làm biên kịch. Những mưu mô toan tính, chiêu trò và hào quang của giới giải trí được lồng ghép trong game. Và tất nhiên cũng không thiếu những chuyện tình lãng mạn được đan xen.

Ngôi Sao Lấp Lánh mobile: Game “thần tượng” dành riêng cho các nàng đã ra mắt
Bạn có thể tự tạo ra một bộ phim của riêng mình

Các công việc trong game của chúng ta có thể kể đến như: chọn trang phục quần áo cho nhân vật, chăm sóc sắc đẹp,… và đi tham gia đủ các hoạt động như PK trên thảm đỏ, đi tuần lễ thời trang, Bảng vàng Danh vọng, trả lời phỏng vấn, tương tác với fan hâm mộ, xây dựng hình ảnh,… Phần thưởng sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành tốt được quy đổi thành kim cương và kim cương này có thể dùng để mua quần áo, đồ dùng trong cửa hàng.

Thiết kế game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile được thiết kế hình ảnh khá trau chuốt và đẹp mắt. Game được lồng tiếng Việt nên rất thân thiện với người chơi. Phong cách đồ họa của game có lẽ cũng không xa lạ gì với những bạn đã chơi qua các game như Ngôi Sao Thời Trang trước đây. Hiện game vẫn trong quá trình được đầu tư nên trong tương lai sẽ còn được cập nhật hơn nữa.

Ngôi Sao Lấp Lánh mobile: Game “thần tượng” dành riêng cho các nàng đã ra mắt
Gamer chắc chắn sẽ hài lòng với kho trang phục của game

Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile là một luồng gió mới cho thị trường game Việt vốn không có quá nhiều lựa chọn dành cho các cô gái. Hiện game đã có mặt trên cả cửa hàng Google Play lẫn App Store. Đánh trúng vào tâm lý thích “đu idol” của chị em, Ngôi Sao Lấp Lánh nhất định sẽ thu hút bạn đấy!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn