Liên hệ đặt hàng
Thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb SDSDXXY-1T00-GN4IN

Thương hiệu SANDISK SKU: 201200392
9.737.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết Thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb SDSDXXY-1T00-GN4IN

Sandisk là một thương hiệu sản xuất thẻ nhớ nổi tiếng trên thế giới cả về tốc độ và dung lượng lưu trữ. Trong đó, chiếc thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb là một trong những chiếc thẻ mang lại khả năng lưu trữ cao phù hợp cho nhiều nhu cầu cao cấp mà bạn cần tìm.

Tốc độ lên đến 170Mb/s, hỗ trợ lưu trữ hiện đại

Dung lượng lưu trữ cao nhưng tốc độ cũng là chỉ số rất đáng được quan tâm trên chiếc thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb. Cụ thể hơn tốc độ đọc trên chiếc thẻ nhớ này lên đến 170Mb/s và tốc độ ghi cũng nằm ở mức cao với 90Mb/s phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của bạn.

Thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb SDSDXXY-1T00-GN4IN | Tốc độ 170Mb/s

Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb cũng phù hợp khá tốt việc lưu trữ hình ảnh và video trên chiếc điện thoại của bạn. Hiệu suất ghi file khi quay video độ phân giải 4k khá tốt và lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao cũng rất tuyệt vời cho nhu cầu cao cấp.

Chuẩn SDXC phù hợp nhiều thiết bị, dung lượng lên đến 1Tb

Sandisk đã thiết kế cho chiếc Sandisk Extreme PRO của hãng chuẩn thẻ nhớ SDXC tăng khả năng tương thích cao với các thiết bị. Bạn có thể thoải mái gắn cho các thiết bị của mình như máy ảnh, máy quay phim hay bất kỳ thiết bị nào sử dụng cổng SDXC một cách dễ dàng.

Thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb SDSDXXY-1T00-GN4IN | Chuẩn SDXC

Ngoài ra, Sandisk cũng trang bị dung lượng bộ nhớ lên đến 1Tb cho phép người dùng có thể thoải mái lưu trữ được rất nhiều dữ liệu cùng lúc một cách dễ dàng mà không lo bị đầy dung lượng khi làm việc.

Thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb SDSDXXY-1T00-GN4IN | Dung lượng 1Tb

Mua thẻ nhớ Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb chính hãng bảo hành 8 năm tại Phong Vũ

Với dung lượng lên đến 1Tb và tốc độ lưu trữ nằm ở mức khá cao, Sandisk Extreme PRO SDXC 1Tb sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp cho nhu cầu cao cấp của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều mức dung lượng khác tại Phong Vũ với mức giá khá tốt. Đặt ngay để được miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc khi mua tại Phong Vũ nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Bảo hành
96
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Loại SD
SD SDXC
Dung lượng
1TB
Tốc độ ghi
Lên đến 90MB/s
Tốc độ đọc
Lên đến 170MB/s
Màu sắc
Đen
fb-chatfb-chat