CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- Micro Sandisk Ultra

- Dung lượng: 32GB

- Tốc độ đọc: 100MB/s

Thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 32GB SDSQUNR-032G-GN3MN

Thương hiệu SANDISK SKU: 200801365
126.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 32GB 

Đa số các thiết bị ngoại vi đều đang lựa chọn thẻ nhớ làm cách để lưu trữ dữ liệu của mình trên thiết bị. Nhưng đôi khi không phải ai cũng lựa chọn cho mình được một chiếc thẻ nhớ phù hợp cho nhu cầu của mình. Thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 32GB là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn về tốc độ lẫn khả năng lưu trữ mà bạn nên quan tâm nhé!

Tốc độ băng thông lên đến 120Mb/s, dung lượng 32GB

Thừa kế những thành tựu từ các thế hệ trước Sandisk đã phát triển chiếc thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 32GB mang lại hiệu suất cực kỳ hiệu quả. Với tốc độ băng thông cao lên đến 120Mb/s chiếc thẻ nhớ này có thể sao chép được nhiều dữ liệu chỉ trong giây lát rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.

Dung lượng bộ nhớ của chiếc thẻ nhớ này lên đến 32Gb cho phép người dùng có thể lưu trữ được rất nhiều dữ liệu lên đến 1000 bức ảnh độ phân giải cao cùng lúc. Đảm bảo thiết bị của bạn luôn dư bộ nhớ để sử dụng hằng ngày. 

Tương thích với mọi thiết bị, độ bền sử dụng cao 

Có thể nói chiếc thẻ nhớ của Sandisk mang đến sự tương thích cực kỳ cao với mọi thiết bị sử dụng chuẩn thẻ nhớ thông thường. Mang đến sự tiện lợi cực tốt cho người dùng khi sử dụng cho các thiết bị của mình.

Chất liệu của chiếc ổ cứng được làm từ nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ và tản nhiệt tốt khi sử dụng. Ngoài ra, bo mạch bộ nhớ cũng được hoàn thiện cao về độ bền giúp thời gian sử dụng được kéo dài hơn bền hơn các chiếc thẻ nhớ thông thường khác.

Mua thẻ nhớ Micro Sandisk Ultra 32GB chính hãng Phong Vũ

Chiếc thẻ nhớ dung lượng cao Micro Sandisk Ultra 32GB đang được bán chính hãng tại Phong Vũ với mức giá cực kỳ hấp dẫn và được bảo hành lên đến 3 năm tại tất cả các hệ thống bảo hành của Hãng và Phong Vũ trên toàn quốc. Đặt hàng ngay trên website, Phong Vũ sẽ chiếc thẻ nhớ này đến ngay cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Bảo hành
36
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Loại SD
Micro SD
Dung lượng
32GB
Tốc độ đọc
100MB/s
Màu sắc
Trắng, Xám
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ