- Kích thước Driver: 40mm
- Trở kháng: 32 Ohms
- Độ nhạy: 115 ± 3dB
- Kết nối: USB

Tai nghe Over-ear Somic G951 (Hồng)

Thương hiệu Khác SKU: 18120144
1.340.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Tai nghe Somic G951 (USB 7.1) (Hồng)

Là một phiên bản đặc biệt của Somic G951 - Tai nghe Somic G951 Pink edition tập trung vào nhóm khách hàng là những game thủ nữ - những đóa hoa xinh đẹp của thế giới ảo. Với thiết kế hồng chủ đạo khá bắt mắt. Cùng với đó là 2 chiếc tai mèo có thể tháo rời. Các bạn nữ có thể sử dụng và cực kì dễ thương. Cùng với đó là LED sáng mặt mèo ở bên vỏ ngoài tai nghe khá đáng yêu nữa. 

Tai nghe Somic G951 (USB 7.1) (Hồng)

Có rất nhiều điều để nói về thiết kế của tai nghe này, đầu tiên là vỏ ngoài bằng nhựa, được sơn bằng sắc hồng tươi "không giống ai" và rất nổi bật trong những cặp tai nghe chơi game, thậm chí cả những tai nghe nhạc cũng hiếm có màu này. Tại phần đệm đầu có 2 tai mèo bằng nhựa mềm. Phần đệm lót tai nghe được làm bằng vải để đảm bảo độ sạch sẽ và chất lượng âm thanh tốt hơn.

Tai nghe Somic G951 (USB 7.1) (Hồng)

Hiện tại, trên thị trường chỉ có khoảng 1-2 cặp tai nghe có tai mèo tương tự, và có lẽ Somic là hãng đầu tiên "dám" tích hợp kiểu thiết kế này lên một cặp tai nghe chuyên chơi game. Các nút điều khiển được đặt hết sang bên trái bao gồm: nút tắt bật microphone, vòng xoay chỉnh âm lượng, tắt bật đèn LED và khả năng rung.

Tai nghe Somic G951 (USB 7.1) (Hồng)

Tuy được thiết kế dành cho nữ giới, nhưng vỏ của tai vẫn giữ một vẻ cá tính nhất định, mặt ngoài có những lỗ thoát hơi và một vòng kim loại sáng bóng. Khi được cấp nguồn, dưới những lỗ này hiện lên một cụm đèn LED có hình...mặt mèo khá ngộ nghĩnh. Tất nhiên nếu không thích người dùng có thể tắt đi bằng một nút bấm trên tai.

Giống với G936, thì G951 được thiết kế dành cho game nên chất lượng âm thanh khi chơi nhạc có thể gọi là ổn, nhưng không xuất sắc bằng những cặp tai nghe thiết kế dành cho nhạc. Giả lập 7.1 được tích hợp trong tai nghe làm cho âm trường trở nên rộng rãi, nhưng giả lập vẫn là giả lập, không cho cảm giác thực bằng âm trường tự nhiên của các cặp tai nghe trùm đầu dạng mở.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Thông tin chung
Bảo hành
6
Cấu hình chi tiết
Kiểu
Over-ear
Kết nối
USB 2.0
Màu sắc
Hồng
Kiểu kết nối
Tai nghe có dây
Đèn LED
Trắng
Microphone
Có
Kích thước driver
40 mm
Trở kháng
32 ohms
Tần số phản hồi
20 - 20,000 Hz
Khối lượng
400 g
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat