Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Kết nối Bluetooth 4.0, khoảng cách 10m.
- Kiểu dáng thể thao, lọc tiếng ồn, âm thanh stereo, extra bass.
- Sử dụng IC CLASS II, công nghệ pin Xenium, thời gian chờ 100 giờ

Tai nghe Bluetooth Soundmax F2

Thương hiệu SOUNDMAX SKU: 1602413
Chỉ còn 3 sản phẩm
500.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Tai nghe Bluetooth Soundmax F2 - Mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc sống động, tiện lợi đến từ Soundmax.

 

Tai nghe Bluetooth Soundmax F2 được thiết kế và sản xuất bởi hãng SoundMax thuộc về công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm Thanh Triệu Gia ( một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất, thiết kế, nghiên cứu các công nghệ thiết bị âm thanh được thành lập vào năm 1998). Tai nghe được thiết kế theo dạng nút tai In-Ear có khả năng chống ồn tốt làm cho người dùng đắm chìm vào thế giới âm nhạc du dương, sống động.

Tai nghe SoundMax F2

Tai nghe Bluetooth Soundmax F2 với thiết kế đặc biệc của Soundmax nhằm vào việc vận động cao, tập luyện thể thao ngoài miếng nhét tai silicon như các tai nghe In-ear thông thường khác, tai nghe còn được trang bị thêm 2 quai silicon giúp cố định tai nghe ở bên trong tai chống sốc và tránh trường hợp tai bị rơi ra ngoài khi vận động mạnh. Tai nghe Bluetooth Soundmax F2 còn được tích hợp 1 chiếc microphone giúp cho người dùng có thể chuyển đồi dễ dàng từ chế độ nghe nhạc sang chế độ trả lời điện thoại. Tai nghe có dây nối có thiết kế phẳng chống rối khi quấn và nhét vào túi, dây nối cũng có công dụng để cố định tai nghe ở trên cổ.

Tai nghe SoundMax F2

Tai nghe Bluetooth Soundmax F2 sử dụng kết nối Bluetooth v4.0 với khả năng tương tích với HSP, HFP, A2DP, AVRCP giúp cho đường truyền ổn định, nhanh chóng. Tai nghe có khoảng cách đường truyền 10m đảm bảo cho việc kết nối từ tai nghe đến thiết bị của người dùng không bị gián đoạn hay mất kết nối. Trên tai nghe được trang bị các nút chức năng như bật/tắt nguồn, kết nối, nút điều chỉnh âm lượng, nút trả lời/ từ chối cuộc gọi. Tai nghe được trang bị pin năng lượng có thể sử dụng liên tục 6 tiếng, cùng với nó tai nghe còn sử dụng chân sạc micro USB với thời gian sạc nhanh chóng trong 2 tiếng.

Tai nghe SoundMax F2

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SOUNDMAX
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Kiểu
In-ear
Kết nối
Bluetooth
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Tai nghe không dây
Microphone
Có
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ