Tai nghe Audio-technica ATH-M30x Đen-1
Tai nghe Audio-technica ATH-M30x Đen-1
Tai nghe Audio-technica ATH-M30x Đen-2
Tai nghe Audio-technica ATH-M30x Đen-3
Tai nghe Audio-technica ATH-M30x Đen-4
Tai nghe Audio-technica ATH-M30x Đen-5
- Màng loa Neodymium 40mm
- Thiết kế trùm tai kín tiếng
- Chất âm cân bằng, độ chi tiết tốt
- Thiết kế có thể gấp gọn, dễ dàng mang đi khi di chuyển

Liên hệ đặt hàng
Tai nghe Over-ear Audio-technica ATH-M30x (Đen)

Thương hiệu Audio-technica SKU: 1502285
2.100.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x (Đen) - Mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh sống động, rõ nét.

 

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x được thiết kế và sản xuất bởi Audio-Technica ( 1 công ty chuyên về thiết kế và lắp ráp tai nghe, microphone và các thiết bị âm thanh khác của Nhật Bản được thành lập vào năm 1962.) kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và vật liệu cao cấp để mang đến âm thanh rõ nét và khả năng cách ly âm thanh cho trải nghiệm nghe của người dùng trở nên thoải mái, sống động và chân thật hơn.

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x có thiết kế chụp tại với đường kính loa 40mm ôm trọn tai người dùng, với mặt bên trong của 2 củ tai được trang bị lớp đệm êm ái cho ra âm thanh sống động cùng với nó là sự thoải mái vượt trội khi sử dụng. Tai nghe có khối lượng nhẹ 220g (không tính dây và đầu kết nối), vòm chụp tai nghe được bảo vệ bởi chất liệu nhựa cao cấp, mặt trong còn được bọc bằng lớp đệm cùng chất liệu với 2 củ tai đảm bảo cho tai nghe chắc chắn và tránh gây đau tai cho người dùng khi sử dụng.

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x có màng loa bên trong đươc thiết kế cùng với nam châm Neodymium, có tần số phản hồi 15 - 22000 Hz, độ nhạy 96dB, kháng trở 47Ω, công suất đầu vào tối đa là 1300 mW, đảm bảo các linh kiện bên trong hoạt động ổn đinh và được cố định bên trong tai nghe.

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x có dây kết nối với độ dài 3m, lõi dây được làm bằng nhôm mạ đồng đảm bảo tín hiệu truyền tải ổn định và khiến cho tai nghe trở nên nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, dây nối còn được bảo vệ bằng chất liệu cao su cao cấp có thể quấn, gấp thoải mái đảm bảo cho dây sử dụng lâu dài. Tai nghe sử dụng đầu cắm jack 3.0mm thích hợp với các thiết bị phát, lưu trữ âm thanh hỗ trợ jack 3.0mm.

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x

Tai nghe Audio-Technica ATH-M30x thuộc dòng sản phẩm Tai nghe giám sát chuyên nghiệp M-Series của Audio-Technica được hiệu chỉnh để cho ra âm thanh có độ chi tiết cao, với sự xác định tâm trung mạnh phù hợp cho nhiều tình huống. Tai nghe đươc thiết kế với mục đích chính cho việc thu âm và phối âm ở studio, tai nghe còn được thêm tính năng gập 2 bên củ tai để tăng tính di động, thích hợp để có thể mang theo và sử dụng ngoài thực địa. Ngoài ra, Tai nghe còn được đi kèm với 1 túi đựng nhỏ gọn và 1 đầu vít để chuyển đổi sang jack cắm 6,3mm tiện lợi.

Tai nghe Audio-technica ATH-M30x (Đen)

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Audio-technica
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Kiểu
Over-ear
Kết nối
6.3 mm, 3.5 mm
Màu sắc
Đen
Kiểu kết nối
Tai nghe có dây
Kích thước driver
40 mm
Trở kháng
47 ohms
Tần số phản hồi
15 - 22,000 Hz
Khối lượng
220 g
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Audio-technica
Xem tất cả
fb-chatfb-chat