CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
- Dung lượng: 1TB
- Kết nối: USB Type C
- Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 1050MB/s | 1000MB/s

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB (SDSSDE61-1T00-G25)

Thương hiệu SANDISK SKU: 201000772
4.369.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB với thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu dung lượng lên đến 1TB, hỗ trợ kết nối thông qua cổng USB Type C, tốc độ đọc ghi tối đa 1050MB/s và 1000MB/s, cho phép người sử dụng thoải mái lưu trữ số lượng lớn dữ liệu một cách nhanh chóng.

Ổ cứng loại SSD, dung lượng lên đến 1TB

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB thuộc loại ổ cứng SSD sở hữu tốc độ xử lý thông tin cao, đảm bảo độ an toàn cho dữ liệu và khả năng lưu trữ tốt, giúp đơn giản hóa các thao tác và tăng hiệu quả làm việc.

Ổ cứng SSD Sandisk SDSSDE61-1T00-G25| Dung lượng lên đến 1TB

Đồng thời, ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB còn có hiệu suất làm việc cao và ổn định phù hợp với những khách hàng có nhu cầu lưu trữ và truy xuất dữ liệu thường xuyên mà vẫn đảm bảo độ mượt mà khi thao tác.

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB sở hữu dung lượng lên đến 1TB, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu bao gồm cả hình ảnh, video và âm thanh chất lượng cao.

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ với khả năng chống sốc, chịu được nhiệt độ cao

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB còn nổi bật bởi thiết kế nhỏ gọn, có tính di động cao, tương thích với nhiều loại thiết bị giúp dễ dàng mang theo khi cần thiết, không giới hạn không gian làm việc của bạn.

Ổ cứng SSD Sandisk SDSSDE61-1T00-G25 | Thiết kế nhỏ gọn

Ngoài ra, ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB còn trang bị khả năng chống sốc, chống rung và chịu được nhiệt độ cao, giúp bạn yên tâm làm việc và mang theo khi di chuyển. 

Hơn nữa, ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB cũng được thiết kế dễ dàng cho việc vệ sinh, tiện lợi hơn cho việc lau chùi sản phẩm khi cần thiết.

Kết nối dễ dàng thông qua cổng USB Type C, tốc độ đọc 1050MB/s, tốc độ ghi 1000MB/s

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB sở hữu cổng kết nối USB Type C phổ biến với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, thiết kế 2 mặt giống nhau nên bạn không phải lo lắng về vấn đề cắm ngược, thoải mái kết nối với nhiều thiết bị và làm việc một cách nhanh chóng.

Ổ cứng SSD Sandisk SDSSDE61-1T00-G25 | Kết nối tiện lơik

Hơn nữa, ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB còn có tốc độ đọc và ghi tối đa lần lượt là 1050MB/s và 1000MB/s cho phép người sử dụng tải và chỉnh sửa các tập tin một cách nhanh chóng.

Ổ cứng SSD Sandisk SDSSDE61-1T00-G25 | Tốc độ đọc ghi nhanh chóng

Hiệu suất làm việc vượt trội, phần mềm đi kèm Sandisk Secure Access

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB còn có hiệu suất làm việc vượt trội, vốn là thế mạnh của các sản phẩm thuộc thương hiệu SanDisk, đảm bảo độ tin cậy cao, đơn giản hóa mọi công việc của khách hàng.

Ổ cứng SSD Sandisk SDSSDE61-1T00-G25 | Hiệu suất làm việc vượt trội

Ngoài ra, ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB còn hỗ trợ phần mềm đi kèm Sandisk Secure Access cho phép người sử dụng dễ dàng thiết lập mật khẩu chỉ bằng các thao tác đơn giản, đảm bảo tính bảo mật của các tập tin quan trọng.

Ổ cứng SSD Sandisk SDSSDE61-1T00-G25 | Dễ dàng thiết lập mật khẩu

Mua ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB chính hãng | Ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua VN-PAY QR

Ổ cứng di động SSD SanDisk Extreme Portable 1TB với thiết kế sang trọng, kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi di chuyển, dung lượng lưu trữ lớn cùng nhiều tính năng chuyên dụng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Mua ngay sản phẩm tại Phong Vũ để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua VN-PAY QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Thông tin chung
Bảo hành
60
Kiểu ổ cứng
di động SSD
Màu sắc của ổ cứng
Đen
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
1TB
Kết nối
USB Type C
Tốc độ đọc
1050MB/s
Tốc độ ghi
1000MB/s
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ