USB Sandisk 64GB SDDD3-G46
USB Sandisk 64GB SDDD3-G46
USB Sandisk 64GB SDDD3-G46
USB Sandisk 64GB SDDD3-G46
USB Sandisk 64GB SDDD3-G46
- Dung lượng:
- Kích thước:

Liên hệ đặt hàng
Ổ cứng di động/ USB Sandisk 64GB (SDDD3-G46)

Thương hiệu SANDISK SKU: 1808062
445.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ổ cứng di động/ USB Sandisk 64GB (SDDD3-G46) là thiết bị rất hữu ích cho nhu cầu lưu trữ ngoài lên đến 64GB cùng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Đây là ổ cứng di động tốt của SanDisk phù hợp cho những người dùng muốn có một ổ cứng lưu trữ linh hoạt có thể di chuyển đi khắp nơi với dung lượng 64GB.

Thiết kế nhỏ gọn

Ổ cứng di động/ USB Sandisk 64GB (SDDD3-G46) có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu di chuyển của mọi người. Màu xám là màu chủ đạo của chiếc ổ cứng di động này. 

Kết nối USB 3.1

Ổ cứng di động/ USB Sandisk 64GB sử dụng đầu nối USB 3.1 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và trọn vẹn nhất. Đầu kết nối này tương thích được với nhiều thiết bị thông minh như điện thoại và các dòng máy tính, laptop hiện nay.  Đầu nối USB 3.1 này còn có thể tương thích ngược với cổng USB 2.0. 

SanDisk là thương hiệu luôn tạo ra những sản phẩm có thiết kế tốt và tiêu chuẩn được kiểm nhiệm chặt chẽ. Bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng vượt trột, hiệu suất và độ tin cậy của các sản phẩm từ nhà SanDisk.

Hai đầu kết nối Micro-USB và USB 3.1

Ngoài kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt với thì chiếc ổ cứng di động SanDisk 64GB còn có phong cách trượt cho cả 2 đầu Micro-USB và USB 3.1. Các cổng kết nối chuẩn USB 3.1 với hiệu suất rất cao và có thể tương thích ngược với các cổng USB 2.0.

Dễ dàng quản lý file với phần mềm SanDisk Memory Zone App

Chiếc ổ cứng di động SanDisk cho bạn sự tiện lợi vượt bậc, bạn có thể truy cập vào các tập tin và sao lưu tất cả từ bộ nhớ điện thoại của bạn nhờ ứng dụng Memory Zone của SanDisk trên cửa hàng Google Play. Thêm vào đó, bạn có thể di chuyển các tập tin từ điện thoại vào ổ đĩa để giải phóng không gian dễ dàng trên ứng dụng này.

Mua ổ cứng di động/ USB Sandisk 64GB (SDDD3-G46) tại Phong Vũ

Ngày nay việc có một chiếc ổ cứng di động có khả năng lưu trữ lớn đang là nhu cầu rất phổ biến cho công việc hay giải trí, ổ cứng di động/ USB Sandisk 64GB (SDDD3-G46) có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ cần thiết đó. Bạn có thể đến Phong Vũ để mua sản phẩm này với mức giá siêu tiết kiệm và chất lượng sản phẩm tốt.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Thông tin chung
Bảo hành
60
Màu sắc của ổ cứng
Đen
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
64GB
Kết nối
USB 3.1
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat