- Dung Lượng: 128GB

USB 128GB SANDISK Sandisk IXpand IX60

Thương hiệu SANDISK SKU: 191006459
1.300.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu ổ cứng di động/ USB 3.0 Sandisk IXpand IX60 - SDIX60N-128G-GN6NE

Dễ dàng giải phóng dung lượng trên iPhone hoặc iPad của bạn

Cần thêm dung lượng trên iPhone của bạn? Flash Drive Go của iXpand là cách dễ dàng để giải phóng bộ nhớ. Giữ cho bộ nhớ của bạn an toàn bằng cách chỉ cần cắm vào ổ đĩa để tự động sao lưu ảnh, video và danh bạ của bạn. Khi tệp đã có trên iXpand Drive, bạn có thể sử dụng đầu nối USB 3.0 tốc độ cao để nhanh chóng di chuyển chúng vào máy tính của mình. Bạn cũng có thể bảo vệ mật khẩu các tệp của mình trên nhiều thiết bị để giữ chúng ở chế độ riêng tư. Và khớp xoay hai mục đích bảo vệ đầu kết nối và có chỗ móc khóa tiện lợi.

Sandisk IXpand IX60 - SDIX60N-128G-GN6NE

 

Tự động sao lưu ảnh và video

iPhone của bạn lưu giữ nhiều dữ liệu quan trọng. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm iXpand ™ Flash Drive Go và nó sẽ tự động sao lưu ảnh, video và danh bạ mới nhất cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng ngay cả khi bạn bị mất điện thoại, bạn vẫn có những dữ liệu quan trọng nhất.

Tự động sao lưu ảnh và video

Quay video trực tiếp vào USB 3.0

Video chiếm quá nhiều dung lượng? Với iXpand ™ Flash Drive Go, bạn có thể ghi ngay vào ổ đĩa, giữ cho các tệp nặng bộ nhớ đó không chiếm dung lượng quý giá trên iPhone của bạn.

Nhanh chóng di chuyển nội dung vào máy tính của bạn

Gửi các tệp giữa các thiết bị. Khi các tệp nằm trên iXpand ™ Flash Drive Go, bạn có thể sử dụng đầu nối USB 3.0 tốc độ cao để chuyển chúng sang máy tính của mình.

Nhanh chóng di chuyển nội dung vào máy tính của bạn

Mật khẩu bảo vệ tệp của bạn

Bạn muốn giữ các tệp của mình ở chế độ riêng tư khi bạn chia sẻ ổ đĩa của mình? Sử dụng ứng dụng iXpand ™ để bảo vệ mật khẩu các tệp và ảnh của bạn trên các máy tính iPhone, PC và Mac.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
128GB
Kết nối
USB 3.0, Lightning
Màu sắc
Bạc
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat