Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Bộ Lọc Hepa cho máy hút bụi Deerma Dx700 & DX700S

Lõi lọc Deerma Hepa DX700-1

Thương hiệu Deerma SKU: 210101129
79.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Lõi lọc Hepa DX700-1 được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ và tiện dụng bao gồm dụng cụ lọc và vỏ xốp bao bọc lõi lọc với tính năng là một bộ lọc Hepa thay thế cho máy hút bụi Deerma DX700 vớ cơ chế hoạt động giúp lọc và làm sạch các bụi siêu nhỏ, vi khuẩn để chúng không vào trong máy cũng không thoát ra ngoài giúp cho máy vận hành ổn định, êm ái và có tuổi thọ sử dụng lâu hơn, hứa hẹn sẽ là sản phẩm cần thiết mang lại cho bạn nhiều tiện ích.

Được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ và dễ sử dụng

Lõi lọc Hepa DX700-1 bao gồm một lõi lọc và vỏ bọc xốp lọc, được làm bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ chuyên dụng và dễ dàng sử dụng.

Lõi lọc Deerma Hepa DX700-1 | Chất liệu cao cấp

Nếu muốn vệ sinh lõi lọc Hepa DX700-1, người dùng chỉ cần gỡ bỏ lớp bọc xốp bên ngoài ra, gõ nhẹ để bụi bẩn rơi ra ngoài hoặc có thể sử dụng bàn chải hay cọ để lõi lọc sạch sẽ hơn, tuy nhiên chúng ta không nên dùng nước để làm sạch.

Thiết kế lõi phù hợp và giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho máy hút bụi Deerma DX700

Bộ lõi lọc Deerma DX700 sở hữu thiết kế phù hợp để có được tính năng là bộ lọc Hepa thay thế cho máy hút bụi Deerma DX700.

Lõi lọc Deerma DX700 có cơ chế hoạt động mạnh mẽ giúp giữ lại được các hạt bụi siêu nhỏ, vi khuẩn không cho chúng vào trong khoang máy Deerma DX700 cũng không để chúng thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến không khí trong nhà bạn.

Lõi lọc Deerma Hepa DX700-1 | Lọc và giữ lại những hạt bụi siêu nhỏ

Vì vậy, bạn nên có thói quen thường xuyên thay thế bộ lọc đúng định kỳ sau khi máy hút bụi Deerma DX700 được sử dụng từ 1 - 3 tháng.

Việc thay đúng định kỳ như vậy giúp chó máy hút bụi Deerma DX700 được bảo vệ tối ưu, hiệu quả để tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn.

Lõi lọc Deerma Hepa DX700-1 | Bảo vệ hiệu quả

Đến Phong Vũ mua ngay lõi lọc Deerma DX700 với giá rẻ, chất lượng uy tín

Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy hút bụi Deerma DX700 thì không nên bỏ qua bộ lõi lọc Deerma DX700 này. Đến ngay Phong Vũ để được trải nghiệm và mua lõi lọc Deerma DX700 dùng ngay với mức giá ưu đãi kèm theo chất lượng chính hãng.

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Deerma
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Bộ lọc Hepa thay thế cho máy hút bụi Deerma DX700
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ