HarmanKardon ENCHANT SUB_1
HarmanKardon ENCHANT SUB_1
HarmanKardon ENCHANT SUB_2
HarmanKardon ENCHANT SUB_3
- Loa siêu trầm Enchant thêm âm trầm vượt trội cho âm thanh của Enchant 1300 hoặc 800 - Thiết kế đẹp mắt, kích thước loa trầm 10 inches - Thiết kế không dây cho phép bạn có thể đặt loa ở bất cứ vị trí nào trong nhà - Thiết kế hiện đại mang đến những âm thanh thấp trong trẻo khiến cho việc giải trí của bạn trở nên thú vị hơn. 

Liên hệ đặt hàng
Loa Harman Kardon Enchant Subwoofer (Đen)

Thương hiệu Harman Kardon SKU: 19050181
18.800.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá/ Giới thiệu về Loa Harman/Kardon ENCHANT SUB.

Loa Harman/Kardon ENCHANT SUB là sản phẩm thuộc dòng loa trầm của hãng Harman Kardon ra mắt trên thị trường vào đầu năm 2019. Với chân âm loa trầm 400W đặc trưng cùng nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ  Google Assistant và multi-room đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của người dùng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng âm thanh đỉnh cao cùng không gian giải trí trong nhà đặc sắc nhất.

loa_harmankardon enchant sub_1

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Kiểu dáng của loa ENCHANT SUB khá nhỏ gọn với tông màu đen chủ yếu, loa được bọc màn vải cao cấp giúp chống bụi chống cháy hiệu quả. Với kích thước chỉ tầm 10 inches khá nhỏ gọn và là loại loa không dây nên bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà trên tủ hoặc treo trên tường. Thiết kế loa cũng khá đơn giản và phù hợp với mọi không gian nội thất cùng tông màu đen sang trọng.

Chất âm trầm chất lượng

Loa Harman/Kardon ENCHANT SUB  được xem là sản phẩm kết hợp với Soundbar Enchant 800 và 1300. Là loại loa siêu trầm có công suất cực đại 400W cho không gian truyền tải âm thanh rộng khắp mọi nơi trong nhà. Với độ nhạy cực đại 83Db và tần số đáp ứng 40Hz-160Hz chắc chắn loa sẽ mang đến những âm thanh thấp đặc trưng tạo một không gian âm nhạc thú vị hơn. Harman/Kardon ENCHANT SUB sẽ cung cấp âm trầm rõ hơn mà không bị méo.

loa_harmankardon enchant sub_2

Kết nối không dây hiện đại

Loa ENCHANT SUB có kết nối không dây với sóng Widi là chủ đạo, âm nhạc sẽ được truyền tải chân thực, đường truyền cung ổn định hơn. Loa cũng dễ dàng cài đặt và khá nhẹ nên bạn có thể mang đến mọi nơi, kết nối, lắp đặt và set-up nhanh chóng.

loa_harmankardon enchant sub_3

Nếu bạn đam mê âm nhạc và mong muốn có một không gian giải trí đặc biệt với những giai điệu trầm ấm, thì loa Harman/Kardon ENCHANT SUB chính là gợi ý hoàn hảo dành cho không gian nhà bạn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Harman Kardon
Thông tin chung
Bảo hành
12
Màu sắc
Đen
Cấu hình chi tiết
Loại kết nối của loa
Loa không dây
Công suất tổng
400W
Tần số phản hồi
40Hz-160Hz
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Harman Kardon
Xem tất cả
fb-chatfb-chat