- Âm thanh 360 độ, âm trầm mạnh mẽ

- Điều khiển bằng chạm tay hoặc ứng dụng

- Kết nối Wifi và Bluetooth

- Thiết kế bền chắc, kháng nước

- Mỗi lần sạc cung cấp đến 12 giờ sử dụng

Liên hệ đặt hàng
Loa Bluetooth Bose Home Speaker - Đen

Thương hiệu Bose SKU: 191101408
Màu sắc: Đen
Bạc
Đen
12.190.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thông tin về loa Bluetooth Bose Home Speaker (829393-2100) (Đen)

Loa Bluetooth Bose Home Speaker dù có kiểu dáng khá nhỏ gọn nhưng chất âm lại mạnh mẽ và sống động. Ngoài ra, loa còn tích hợp nhiều tính năng đặc biệt khác giúp bạn sễ dàng điều chỉnh, giải trí thoải mái với chiếc loa thông minh này. Với thiết kế độc đáo, cùng quay xách tiện dụng, sản phẩm nhanh chóng thu hút người tiêu dùng chọn mua nhiều hơn.

Loa Bluetooth Bose Home Speaker

 

Chất âm khác biệt

Cũng giống như các loa SoundLink Revolve và Revolve+ của chúng tôi, Loa Thông Minh Bose Home Speaker được thiết kế để phát âm thanh rõ ràng theo mọi hướng cùng một lúc, ngoài ra, loa này cũng được chế tạo để có âm thanh mạnh mẽ hơn, âm trầm sâu lắng hơn và công suất lớn hơn. Đặt loa vào trung tâm bữa tiệc để mọi người đều được tận hưởng trải nghiệm như nhau. Hay đặt loa vào góc phòng để cảm nhận âm thanh ở quanh bạn.

Thế hiện chất âm theo cách của bạn

Bose Home Speaker có thể kết nối Wifi và cả Bluetooth nên bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ âm nhạc tích hợp như: Spotify, Amazon Music hoặc Apple Music các thư viện âm nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay. Hoặc chỉ đơn giản là phát nhạc từ điện thoại, máy tính bảng được tải từ thiết bị của bạn và phát trên loa Bose Home Speaker.

Loa Bluetooth Bose Home Speaker-1

Kết hợp để tuyệt vời hơn nữa

Loa Thông Minh Bose Home Speaker thuộc dòng loa thông minh mới của Bose, gồm có Loa Home Speaker 300, Loa Home Speaker 500, Loa Soundbar 500 và Loa Soundbar 700. Bắt đầu với một hệ thống rồi bổ sung thêm bất cứ khi nào. Bởi vì không gì có thể khiến cho ngôi nhà ấm cúng hơn là mọi căn phòng đều ngập tràn âm thanh đẳng cấp của Bose.

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Bose
Thông tin chung
Bảo hành
12
Màu sắc
Đen
Cấu hình chi tiết
Loại kết nối của loa
Loa không dây
Kết nối
Bluetooth, WiFi
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Bose
Xem tất cả
fb-chatfb-chat