Xiaomi Mi 11 chip Snapdragon 875 chạy Android 11

0
206

Mặc dù đang khá bận rộn với Redmi sắp ra mắt thị trường. Xiaomi cũng không bỏ bê Mi 11. Có thể Xiaomi Mi 11 sẽ được ra mắt anh em vào khoảng đầu năm sau. Hiện nay đã bắt đầu có một vài thông tin rò rỉ tuy nhiên vẫn rất ít ỏi.

Mặc dù đang khá bận rộn với Redmi sắp ra mắt thị trường. Xiaomi cũng không bỏ bê Mi 11.
Mặc dù đang khá bận rộn với Redmi sắp ra mắt thị trường. Xiaomi cũng không bỏ bê Mi 11 (hình minh họa)

Xiaomi Mi 11 sẽ có Snapdragon 875 sử dụng lõi  Cortex X1

Chiếc flagship được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2021 của nhà Xiaomi. Khả năng cao sẽ được trang bị con chip Snapdragon 875 với lõi Cortex X1 mới nhất nhà ARM. Những thông số sức mạnh của Mi 11 đã có mặt trên Geekbench gần đây. Mi 11 được 1,105 điểm hiệu năng đơn và 3,512 cho hiệu năng đa lõi. Những số điểm này có vẻ hoàn toàn trùng khớp với những gì chúng ta biết về Snapdragon 875. Tuy nhiên những con số cho ta thấy nó khá thấp. Tuy nhiên vẫn chẳng có gì là chắc chắn.

Những thông số sức mạnh của Mi 11 đã có mặt trên Geekbench gần đây.
Những thông số sức mạnh của Mi 11 đã có mặt trên Geekbench gần đây

Camera có thể là điểm nổi bật trên Xiaomi Mi 11

Theo nguồn tin từ DCS có vẻ như sẽ có một sự nâng cấp rất đáng kể trên Mi 11. Cụ thể sẽ có camera góc siêu rộng với độ phân giải lên đến 48MP thay về 13 như trước. Ngoài ra tất cả cắc camera trên Mi 11 được cho sẽ trang bị đầy đủ chống rung quang học. Mặc dù chưa có thêm thông tin về những con số cảm biến khác. Nhưng camera chính có lẽ là 108MP. Xiaomi cũng đã từng xác nhận về mặt con chip cho flagship mới. Nếu chạy đua kịp với Samsung thì Mi 11 sẽ là máy đầu tiên có Snapdragon 875.

Camera có thể là điểm nổi bật trên Xiaomi Mi 11 
Camera có thể là điểm nổi bật trên Xiaomi Mi 11 (hình minh họa)

Sạc mới có thể sẽ được thêm vào tuy nhiên sạc 200W như nhiều tin đồn thì hơi khó. Màn hình có thể sẽ thừa hưởng những điểm mạnh từ người anh Mi 10 Ultra. Tầng số quét cao, độ phân giải QuadHD+, có thể thay đổi tần số quét màn hình,…

Tin đồn khá hấp dẫn nhưng đáng tiếc vẫn chỉ là tin đồn

Có thể không đến 200W nhưng sẽ có sạc nhanh 100W. Pin có thể lên đến 5500mAh. Khá mạnh mẽ với chip mới và hệ điều hành Android 11 dự kiến sẽ ra mắt cuối năm nay. Anh em cũng thấy đấy toàn là tin tốt toàn là cấu hình mạnh máy chụp ảnh đẹp pin trâu. Tuy nhiên tất cả chỉ là đoán gà đoán vịt.

 Màn hình có thể sẽ thừa hưởng những điểm mạnh từ người anh Mi 10 Ultra.
Màn hình có thể sẽ thừa hưởng những điểm mạnh từ người anh Mi 10 Ultra (hình minh họa)

Xiaomi chẳng xác nhận gì và dĩ nhiên như vậy có nghĩa là tất cả chỉ là có thể. Khi phải còn ít nhất là 3 đến 4 tháng nữa mới có thể có được thông tin chính xác. Anh em quan tâm công nghệ có thể theo dõi bài viết và mua hàng chính hãng tại địa chỉ Phong Vũ hay truy cập phongvu.vn. 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn