Xiaomi bán TV màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới

0
617

Mi TV Lux Transparent Edition dùng tấm nền OLED kích thước 55 inch, viền siêu mỏng và hoàn toàn trong suốt. Khi tắt, TV nhìn như một ô cửa kính trong khi lúc bật, hình ảnh dường như sẽ lơ lửng giữa không trung.

Xiaomi tuyên bố các thông số như độ tương phản 150,000:1, màu 10-bit và 93% DCI-P3. Tấm nền này cũng đạt các thông số thời thượng như tần số quét 120Hz và tốc độ phản hồi 1ms.

Mi TV LUX OLED Transparent Edition sử dụng chipset MediaTek 9650 với công nghệ xử lý hình ảnh bằng AI của Xiaomi. AI này sử dụng trên 20 thuật toán để sử dụng cho 5 chế độ phổ biến.

Mẫu TV này sở hữu độ mỏng chỉ 5.7 mm và được đặt trên một chân đế dạng tròn. Đương nhiên, trong chân đế này là các linh kiện của TV và TV sẽ không thể “dính” vào tường được.

Mi TV LUX Transparent Edition chạy một phiên bản tùy chỉnh của MIUI cho TV. Giao diện này đã được gọt giũa để phù hợp nhất với tấm nền xuyên thấu. Bên cạnh đó tính năng Always On Display tương tự như trên các mẫu smartphone cũng được trang bị.

Samsung từng giới thiệu TV trong suốt năm 2016, LG cũng có sản phẩm tương tự vào năm 2017 và tới 2019 là Panasonic tại IFA. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là bản concept để trưng bày công nghệ mới. Với mẫu Mi TV Lux Transparent Edition kỷ niệm 10 năm thành lập, Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên bán ra TV màn hình trong suốt trên thế giới.

Mẫu TV được bán ra với giá 49,999 tệ, tương đương với khoảng 167.5 triệu đồng.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn