Xbox Wireless Headset – Tai nghe không dây mới nhà Microsoft, giá chỉ hơn 2 triệu

0
192

Microsoft mới đây đã giới thiệu một sản phẩm tai nghe không dây trùm tai mới với thương hiệu Xbox, đó là Xbox Wireless Headset. Đây là chiếc tai nghe dành riêng cho dân chơi Xbox và có giá khá hấp dẫn.

Thiết kế đơn giản nhưng cải tiến trong chi tiết

So với các người tiền nhiệm trước đó là Xbox One Stereo và Wired Chat, Xbox Wireless Headset có thiết kế được nâng cấp không hề nhỏ mà giá vẫn vậy. Nổi bật nhất là sự xuất hiện của các nút xoay tương tự như các loại tai nghe Surface ở trên chụp tai (ear-cup). Xoay các nút này người dùng sẽ điều chỉnh được âm lượng, tạo cảm giác thuận tiện hơn và cũng thú vị hơn.

Thiết kế đơn giản, hiện đại với núm xoay chỉnh âm lượng
Thiết kế đơn giản, hiện đại với núm xoay chỉnh âm lượng

Công nghệ và thông số 

Chiếc tai nghe trùm đầu mới được trang bị khá nhiều công nghệ bao gồm: Windows Sonic, Dolby Atmos, và DTS Headphone:X. Micro được chú trọng vì nhắm đến mục tiêu sử dụng chính là chơi Xbox. Người chơi giờ đây cũng cần trao đổi, trò chuyện với bạn bè rất nhiều. Micro có chế độ lọc tiếng ồn ngoài tốt. Bạn cũng có thể kết nối tai nghe với smartphone và máy Xbox cùng một lúc

Về dung lượng pin, Xbox Wireless Headset có thể hoạt động liên tục trung bình trong 15 tiếng đồng hồ. Sạc nhanh cũng được đi kèm, sạc đầy 100% chỉ trong 3 tiếng và sạc nửa tiếng đủ dùng 4 tiếng. Người dùng có thể tùy chỉnh chi tiết tai nghe qua ứng dụng Xbox Accessories.

Xbox Wireless Headset: Tai nghe over-ear không dây mới nhà Microsoft, giá chỉ hơn 2 triệu
Ngoài Xbox, bạn có thể dùng tai nghe với các thiết bị khác như thông thường

Xbox Wireless Headset có thể tương thích tốt với nhiều hệ máy chơi game Xbox Series X/S/One, PC và cả các thiết bị di động thông qua kết nối Bluetooth. Giá bán sản phẩm rất hấp dẫn so với thị trường, chỉ 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng). Với những ai đã sở hữu cả máy Xbox thì đầu tư số tiền này chắc chắn không phải là vấn đề.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn