VivoBook S14 trang bị chip Intel Core i thế hệ thứ 11

Share

Sau khi nhà Intel ra mắt bộ vi xử lý thế hệ thứ 11. Asus đã cho ra mắt laptop trang bị chip Intel thế hệ 11 mới nhất. VivoBook S14 hứa hẹn mang đến tính năng, đồ họa ấn tượng và tối ưu hóa hơn.

Phiên bản màu xanh

Thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ

Asus ra mắt VivoBook S14 (S433) nâng cấp nền tảng Intel Core i thế hệ 11 mới nhất. Máy có thiết kế nổi bật phù hợp với giới trẻ. Bên ngoài máy có chất liệu kim loại với nhiều màu sắc. Các phiên bản màu Đen, Trắng Xà Cừ, Xanh và Đỏ tạo điểm nhấn với logo VivoBook đặt lệch và phím Enter viền vàng neon.

4 phiên bản màu sắc đa dạng

Với con chip mới hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ, đồ họa ấn tượng. Máy sẽ kết nối nhanh hơn và được tối ưu hóa để vận hành vượt trội so với những mẫu laptop khác. Với thế hệ vi xử lý mới nhất này, VivoBook S14 chắc chắn sẽ có hiệu năng mạnh mẽ. Ngoài các tính năng văn phòng cơ bản, người dùng có thể chơi được game ở độ phân giải Full HD cao.

 Cổng kết nối thời thượng

Máy trang bị cổng kết nối Thunderbolt 4 là chuẩn kết nối tích hợp trên dòng máy cao cấp. Với cổng kết nối này, người dùng sẽ trải nghiệm băng thông đến 40Gbps, nhanh gấp 4 lần chuẩn USB. Máy có thể kết nối cùng lúc với 2 màn hình độ phân giải cao.

Ngòa ra, VivoBook S14 có tính năng hỗ trợ sạc theo chuẩn USB PD giúp người dùng sử dụng với các thiết bị khác.

Bạn có thể tham khảo các dòng laptop đến từ Asus tại Phong Vũ trong khi chờ VivoBook S14 cập bến nhé!