Microsoft Arc Mouse: Bạn đồng hành hoàn hảo cho laptop hiện đại của bạn

Share

Nổi bật với thiết kế hiện đại, mỏng, nhẹ, tiện ích và nhỏ gọn. Chuột Bluetooth Microsoft Arc sở hữu các cải tiến nổi trội hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể như Microsoft Arc có bề mặt cảm ứng cho phép cuộn dọc, cuộn ngang và có nhiều màu sắc phù hợp với màu sắc thiết bị và sở thích của bạn như: màu đen, xanh xám, hồng nhạt và tím nhạt.

Ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 9.2020 Microsoft Arc Mouse có kiểu dáng tương tự như Microsoft Arc Touch nguyên bản. Tuy nhiên, nó đi kèm với rất nhiều cải tiến về các tính năng và thiết kế để có thể kết hợp với những chiếc laptop hiện đại một cách hoàn hảo cả về thiết kế bên ngoài lẫn tính năng bên trong.

Microsoft Arc Mouse được thiết kế mỏng, nhẹ và sẵn sàng để di chuyển, bạn có thể bẻ cong hoặc duỗi thẳng dễ dàng. Với thiết kế có thể bẻ cong, Microsoft Arc Mouse mang lại cảm giác thoải mái cho tay người dùng, đồng thời người dùng có thể bẻ thẳng chuột Microsoft Arc Mouse này để dễ dàng bỏ vào túi xách hay balo mà không bị cấn và chiếm diện tích.

Chuột Microsoft Arc Mouse này có thiết kế đa năng và nhiều chức năng thiết thực. Khi kết hợp với các dòng sản phẩm laptop hiện đại chạy hệ điều hành Windows, dòng Chuột này sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Tính năng nổi bật

Tính di động cao: Chuột Microsoft Arc Mouse có trọng lượng chỉ 82,5 gram cùng với thiết kế mỏng có thể bẻ thẳng, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu mà không bị cấn túi, bị chiếm diện tích hoặc nặng như những con chuột truyền thống khác.

Trải nghiệm tab cảm ứng tuyệt vời: khác biệt với những con chuột truyền thống chỉ cho phép cuộn dọc, Microsoft Arc Mouse cung cấp một mặt phẳng cảm ứng, cho phép cuộn dọc và cuộn ngang như trên trackpad, giúp bạn di chuyển chuột linh hoạt hơn. Ngoài ra, Microsoft Arc Mouse còn có tính năng triple-click giúp bạn mở nhanh một ứng dụng hay sử dụng, bạn có thể thay đổi những ứng dụng sẽ với khi sử dung triple-click thông qua phần mềm Microsoft Mouse & Keyboards Center.

Thông số kỹ thuật

Giao diện kết nối Bluetooth® 4.1 tương thích với công nghệ Low Energy
Tần số không dây Dải tần 2,4 GHz
Phạm vi kết nối không dây 10 mét (33 feet) trong khu vực mở; tối đa 5 mét (16 feet) trong môi trường văn phòng điển hình
Khả năng tương thích4 Microsoft Windows 10/8.1

Thiết bị phải hỗ trợ Bluetooth® 4.0 trở lên

 

Kích thước 131,31 x 55,11 x 14,22 mm (5,17 x 2,17 x 0,56 in)
Trọng lượng 82,5 gram (bao gồm cả pin)
Pin 2 pin alkaline loại AAA (đi kèm)
Tuổi thọ pin Tối đa 6 tháng1
Màu2 Đen nhám, Tím nhạt, Hồng phấn, Xanh xám
Bảo hành Bảo hanh 1 năm
Thông tin chi tiết về công nghệ Hệ thống theo dõi chuột: Công nghệ Microsoft BlueTrack™

Tốc độ quét ảnh: Tự động thích ứng với 4.000 khung hình mỗi giây

Độ phân giải X-Y: 39,4 điểm mỗi milimet (1.000 điểm mỗi inch)

Tốc độ theo dõi: Lên tới 762 mm (30 inch) mỗi giây

 

Hiệu suất tính năng sản phẩm Các tính năng của nút chuột: 2 nút, nút nhấp bên trái và phải, triple click

Tính năng thiết kế: Gập/Duỗi tương ứng với Bật/Tắt nguồn

Tính năng cuộn: tab cảm ứng, cuộn ngang và dọc

Tính năng nâng cao: Tính năng Ghép nối Swift giúp dễ dàng ghép nối chuột với máy tính chạy hệ điều hành Windows 10.

Kết luận

Microsoft Arc Mouse là một trong những chú chuột đáng nhất hiện tại dành cho laptop hiện tại. Với thiết kết chuột có thể bẻ cong, mỏng nhẹ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng và dễ dàng mang theo khi cần di chuyển.