Visionox trình làng công nghệ camera dưới màn hình sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới

0
376

Visionox mới đây đã công bố giải pháp sản xuất hàng loạt camera dưới màn hình đầu tiên trên thế giới. Visionox – nhà cung cấp sản phẩm OLED hàng đầu Trung Quốc cho biết sản phẩm chính thức sẽ được ra mắt người tiêu dùng trong thời gian không xa.

Công nghệ camera dưới màn hình của Visionox

  • Thiết bị OLED với hệ thống mạch và cấu trúc điểm ảnh thay đổi, cùng với chất liệu trong suốt mới.
  • Thiết kế mạch & cấu trúc điểm ảnh đầu tiên trên thế giới giúp nâng cao chất lượng cam trước.
  • Xóa bỏ sự khác biệt về độ sáng, gam màu và góc nhìn giữa khu vực màn hình trong suốt và màn hình thông thường.

Với chất liệu màn hình, Visionox lựa chọn các chất liệu tự nhiên & tổng hợp mới với độ trong suốt và tính xuyên thấu cao hơn. Lớp kim loại của màn hình được tối ưu hóa – các lớp dẫn điện trong suốt thay thế cho lớp kim loại không trong ở riêng khu vực màn xuyên thấu. Lớp dẫn điện này được cấu tạo bởi nguyên liệu hoàn toàn mới vừa giúp tăng độ trong suốt vừa triệt tiêu sự nhiễu xạ.

Thuật toán của camera trước cũng sẽ góp phần giúp cải thiện chất lượng của camera khi chụp xuyên qua lớp màn hình. Thông qua việc kết hợp với nhà sản xuất thiết bị đầu cuối, các hiện tượng nhiễu – ảnh hưởng đến quá trình chụp sẽ được triệt tiêu tối đa. Các thuật toán đặc biệt này sẽ làm giảm hiệu ứng mờ sương, nâng cao đáng kể độ trong & độ sáng của hình ảnh.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn đem đến rất nhiều công nghệ mới về hệ thống mạch, thiết bị OLED cũng như tối ưu cấu trúc điểm ảnh trên tấm nền để vừa cải thiện chất lượng ảnh chụp lại không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị.

Tựu chung lại, để cho ra kết quả hiện nay, Visionox đã đưa vào hàng trăm công nghệ mới. Hãy cùng chờ đợi xem nhà sản xuất smartphone Trung Quốc nào sẽ là cái tên đầu tiên mang công nghệ này lên sản phẩm của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn