USB-C Hub của Sony mới ra mắt với tốc độ nhanh nhất hiện nay

0
965

Sau khi Apple chính thức loại bỏ toàn bộ cổng kết nối thông dụng và thay thế bởi các cổng Type-C thì USB-C Hub đang ngày càng trở nên thông dụng với vô vàn sản phẩm khác nhau. Mới đây thì ông lớn Sony đã chính thức tham gia vào cuộc chơi này với sản phẩm có tên MRW-S3.

Như đã nói thì hiện nay trên thị trường có vô số các tên tuổi khác nhau cùng sản xuất các loại USB-C Hub sau khi Apple cắt giảm số cổng kết nối trên những chiếc Macbook của hãng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều thương hiệu “no-name” có những sản phẩm rất tệ và giá thành cực rẻ. Với động thái của Sony, một thương hiệu điện tử nổi tiếng và uy tín tham gia vào thị trường này thì chúng ta đã có thêm một lựa chọn chất lượng nữa.

USB-C Hub

Thiết bị này của Sony có đủ các cổng cần thiết như: cổng HDMI (hỗ trợ độ phân giải 4K 30fps), cổng sạc USB-C PD (tốc độ sạc đến 100W), cổng USB-C và USB-A, đầu đọc thẻ nhớ SD và micro SD. Với tốc độ sạc lên tới 100W và tốc độ truyền dữ liệu lên tới 1000MB/s thì đây chính là thiết bị Hub nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Điểm trừ của thiết bị này đó chính là vẫn có quá nhiều cổng Type-C và chỉ một cổng Type-A. Thường thì những thiết bị như Macbook có khá nhiều cổng Type-C trên máy và người dùng muốn sở hữu một chiếc Hub có thể mở rộng kết nối thêm với các thiết bị sử dụng Type-A do đó Hub của Sony lại thừa cổng này mà thiếu cổng khác.

Hiện nay Sony vẫn chưa công bố thông tin chính thức và giá bán của sản phẩm này. Chúng ta cần đợi đến khi có giá thành chính thức để quyết định sản phẩm này có đáng mua khi có rất nhiều các thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện đang thương mại những Hub USB-C giá thành rất tốt.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn