Tủ lạnh side by side Hitachi là sản phẩm chất lượng tốt trong phân khúc cao cấp, được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua. Vậy điều gì đã tạo nên sự đặc biệt cho chiếc tủ lạnh này, hãy cùng khám phá qua bài viết về các tính năng của tủ lạnh side by side Hitachi dưới đây nhé.

tủ lạnh side by side Hitachi

Công nghệ Inverter và dual Fan Cooling

Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu về máy nén khí và quạt gió riêng biệt cho ngăn mát và ngăn đông. Tác dụng của 2 công nghệ này là làm mát, giữ nhiệt cho tủ lạnh, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

Với Inverter, đây là công nghệ biến tần kỹ thuật số dành cho máy nén, giúp điều chỉnh tần số hoạt động, giúp tủ lạnh có thể tiết kiệm thêm từ 30 đến 50% lượng điện tiêu thụ.

Dual Fan Cooling là hệ thống quạt gió kép với 1 quạt cho ngăn mát và 1 quạt cho ngăn đá. Với 2 quạt gió riêng biệt như này, mỗi ngăn tủ sẽ được làm mát 1 cách hiệu quả hơn, giảm tình trạng thoát nhiệt khi mở cửa ngăn tủ, đồng thời ngăn cho mùi thức ăn bị lẫn vào nhau.

Cửa tự động thông minh

tủ lạnh side by side Hitachi

Đây là một thiết kế ưu việt của Hitachi cho phép người sử dụng mở cửa tủ lạnh chỉ với một lần chạm nhẹ nhàng. Cửa tự động được tích hợp các sensor thông minh, do đó bạn có thể mở cửa tủ bằng 2 cánh là chạm để mở và trượt để mở.

Với chạm để mở bạn chỉ cần chạm vào nút điều khiển là cánh cửa tử lạnh sẽ mở ra. Trượt để mở cũng tương tự chỉ cần chạm vào nút, cánh cửa chạm vào trước sẽ được mở trước, cánh cửa chạm vào sau sẽ mở sau.

Công dụng này rất phù hợp khi bạn phải mang vác nhiều đồ ăn, đồ uống và không có đủ khả năng để kéo cửa tủ lạnh ra hoặc là dành cho những người lười.

Tấm cách nhiệt chân không VIP

VIP là một loại công nghệ cách nhiệt mới và hiệu quả nhất hiện nay. VIP có bản chất là một tấm panel mỏng, bên trong là chân không với khả năng cách nhiệt giữa 2 mặt là cực cao.

VIP hoạt động bằng cách ngăn nhiệt bên trong tủ lạnh thoát ra ngoài, đồng thời, ngăn cho nhiệt nóng bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Hiệu quả cách nhiệt của VIP còn cao hơn Urethane, một loại vật liệu cách nhiệt tủ lạnh phổ biến hiện nay gấp nhiều lần.

Khi mất điện tủ lạnh Hitachi giữ lạnh được cho các thực phẩm bên trong thêm 15 tiếng, so với chỉ 12 tiếng của các dòng tủ lạnh thông thường khác.

Thêm tiết kiệm điện nhờ cảm biến Eco

tủ lạnh side by side Hitachi

Đây là một cảm biến đặc biệt nhằm xác định sự có mặt của con người quanh đó hay không. Nếu không có, tủ lạnh sẽ được tự động điều chỉnh về chế độ tiết kiệm năng lượng. Đây là một tính năng rất hữu ích trong trường hợp bạn thường xuyên vắng nhà hoặc đi du lịch xa.

Làm đá tự động và trữ nước bên ngoài

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng làm đá tự động khi chỉ cần cho vào tủ lạnh 4 lít nước sạch. Không cần hệ thống dẫn nước, bạn có thể tùy ý đặt tủ lạnh ở bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn. Ngoài ra, bình nước này hoàn toàn rời nên bạn có thể tháo ra và vệ sinh một cách dễ dàng.

Ngăn đựng rau quả riêng biệt

tủ lạnh side by side Hitachi

Để bảo quản rau củ quả được tươi ngon lâu nhất thì cần 2 yếu tố đó là nhiệt độ và độ ẩm. Với ngăn đựng rau quả được thiết kế riêng biệt, độ ẩm trong các ngăn này sẽ luôn được duy trì ở mức cao, khoảng 90% và không bị lẫn các dòng khí khô lạnh từ ngăn khác vào nữa.

Đồng thời thực phẩm ở ngăn này cũng không bị lẫn mùi với các ngăn khác nhờ bộ lọc Nano Titanium.

Các đặc điểm ưu việt khác

Kệ đựng rượu chuyên biệt dạng hình sóng giúp chai rượu không bị lăn khi được lưu trữ.
Đèn LED đặc biệt có tuổi thọ cao và ít tốn điện hơn so với thông thường.
Tăng dung tích ngăn chứa với khay giữ đá được thiết kế bên cánh tủ.

Trên đây là những điểm đặc biệt trong thiết kế và tính năng của tủ lạnh side by side Hitachi. Hy vọng những thông tin này hữu ích và chúc các bạn tìm được chiếc tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn