Mừng ra mắt siêu phẩm iPhone 15 series, Phong Vũ gửi đến Quý Khách ưu đãi trả góp lãi suất 0%, không phí phát sinh cho tất cả các mẫu iPhone 15 series. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu ngay siêu phẩm iPhone 15 series với chi phí hợp lý!Thể lệ chương trình

iPhone tra gop phong vu

Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị sản phẩm, 50% còn lại tiến hành trả góp qua hình thức cà thẻ qua máy Payoo. Chương trình áp dụng cho tất cả các mẫu iPhone 15 series, không giới hạn số lượng.

Thời gian áp dụng

Chương trình ưu đãi trả góp iPhone 15 series lãi suất 0%, không phí phát sinh của Phong Vũ áp dụng từ ngày 12/01/2024 đến hết ngày 31/12/2024.

Thủ tục trả góp qua Payoo rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần mang theo các giấy tờ cần thiết đến cửa hàng Phong Vũ để được hỗ trợ.

Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6867 để được giải đáp.

Với mức lãi suất 0%, không phí phát sinh, chương trình trả góp iPhone 15 series của Phong Vũ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu ngay siêu phẩm Apple với chi phí hợp lý. Hãy nhanh tay đến ngay cửa hàng Phong Vũ hoặc đặt hàng online để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!