Total War: Cuộc chiến thành Troy được Epic Games miễn phí vào tháng 8

Share

Chán chê với việc cứ mãi phải tặng game cũ, đến nay Epic Games quyết định chơi lớn nhất chưa từng có. Họ sẽ tặng miễn phí game Total War: Troy ra mắt vào ngày 13/8 sắp đến, quá bất ngờ!

Total war: Troy là game như thế nào?

Total war nói chung là dòng game thuần về chiến thuật chiến tranh. Nếu bạn đã từng chơi các game như Empire, Battle Realms, Starcraft, v.v.. thì tin Phong Vũ đi, đây chắc chắn là game chiến thuật đỉnh cao nhất từ trước đến giờ mà bạn từng chơi!

Total-war-troy-phong-vu-3

Độ hoành tráng của Total war chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Cuộc chiến thành Troy được biết đến rộng rải trên toàn thế giới. Từ lâu nhiều người mong đợi sẽ có game tái hiện lại cuộc chiến này và giờ đã thành sự thật. Bạn sẽ điều khiển những đội quân Hy Lạp cổ đại, những đội quân Minotaur mạnh mẽ, thậm chí sẽ có những quái vật trong thần thoại Hy Lạp sẽ xuất hiện trong game.

Epic Games sẽ tặng Total war: Troy như thế nào?

Theo thông tin Phong Vũ nhận được, Epic Games sẽ tặng game Total War: Troy vào đúng ngày 13 tháng 8 và chỉ trong 24h. Do vậy, bạn phải canh giờ cực sớm để nhận game này nhé.

Total-war-troy-phong-vu-4

Bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm triệu game thủ đông như quân thành Troy.

Chắc chắn vào đúng ngày 13 tháng 8 sẽ có lượng lớn truy cập cực khủng vào Epic Games để nhận Total War: Troy tương tự như đợt sập Server lúc họ tặng game GTA 5.  Theo đại diện từ SEGA, nhà sản xuất của dòn game Total War thì Epic games sẽ được độc quyền game này trong vòng 1 năm, sau đó mới có mặt trên Steam và các nền tảng khác.

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ Công Nghệ để cập nhật thông tin về game mới!