Top robot hút bụi thông minh đáng mua nhất

0
212

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, robot hút bụi là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hiện đại. Phong Vũ sẽ gợi ý cho bạn máy hút bụi siêu xịn. Cùng điểm qua các sản phẩm đáng mua nhất nhé!

Robot hút bụi XIAOMI MI ROBOT VACUUM-MOP Pro

Máy hiện đại và siêu thông minh

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum-Mop có khả năng hút bụi tự động. Máy được lập trình nhiều chế độ lau dọn khác nhau. Robot có thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn thân thiện với người dùng. Phần quạt hút của máy cũng được thiết kế theo hình vòng cung, giúp tăng lực hút và giảm được tiếng ồn khi máy hoạt động.

Máy hút bụi Xiaomi

Máy có tính năng đặc biệt đó là có khả năng xử lý mạnh mẽ. Kết nối với điện thoại thông minh qua phần mềm Mi Home giúp bạn dễ quản lý và điều khiển. Máy có cảm biến siêu âm, cảm biến “tường”, cảm biến va chạm, cảm biến dốc… Nhờ cảm biến giúp Mi robot Vacuum tự tránh vật cản cũng như rủi ro rơi xuống cầu thang. Khi gần hết pin robot sẽ quay trở về sạc mà không cần lập trình.

Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Hút bụi và lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 900

Một trong những sản phẩm robot hút bụi tốt nhất năm 2020 không thể không nhắc tới Ecovacs Deebot OZMO 900. Sản phẩm kết hợp hai tính năng hoàn hảo là hút bụi và lau nhà tiện lợi. Máy hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 900 có sức hút khỏe với lực hút lên tới 800PA. Nhờ đó, sản phẩm có thể hút được các loại tóc, lông, bụi, hạt vừng, bột café… nhanh chóng, tiện lợi.

Máy hút bụi và lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 900

Riêng tính năng lau nhà, sản phẩm được hãng trang bị hệ thống lau nhà thông minh OZMO. Sử dụng Ecovacs Deebot OZMO 900, giờ đây việc lau nhà sẽ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ hơn rất nhiều.

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 600

Ecovacs Deebot OZMO 600

Robot Ecovacs Deebot OZMO 600 mang đến trải nghiệm làm sạch hoàn toàn mới. Máy kết hợp với hút chân không và lau chùi dọn dẹp. Máy xử lý mọi chất bẩn khô hoặc chất lỏng. Với một hệ thống lau chùi thông minh OZMO mới được nâng cấp, DEEBOT OZMO 600  dễ dàng lau sạch.

Với máy bơm nước được điều khiển cảm biến thồn minh sẽ cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn lau ướt từ một ngăn chứa lớn. Robot có cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau ướt hoặc lau khô, để đảm bảo an toàn và sạch sẽ nhất cho các loại bề mặt sàn khác nhau.

Đường di chuyển làm sạch thông minh

Đường di chuyển làm sạch thông minh được lập trình sẵn đảm bảo việc làm sạch hiệu quả mà không bỏ sót các vị trí. Chế độ tự động để làm sạch tổng quát, chế độ Edge để làm sạch các cạnh cụ thể và làm sạch điểm khi làm sạch chuyên sâu ở một khu vực.

Xem chi tiết sản phẩm: tại đây

Tại Phong Vũ còn nhiều sản phẩm ưu đãi dành cho các bạn nhé! Truy cập ngay website Phong Vũ đã xem nhiều sản phẩm hơn nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn