– Hệ thống laser điều hướng thông minh SmartNavi 3.0 
– Hệ thống lau thông minh OZMO 
– Tăng lực hút với chế độ Max 1000pa

Ngừng kinh doanh
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 900
Thương hiệuEcovacsSKU: 19030443
Chỉ còn 0 sản phẩm
10.900.000đ
Khuyến mãi liên quan
  • Nhập mã PHONGVU200 giảm thêm 5% tối đa 200.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR.Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Chính sách bán hàng
Cam kết hàng chính hãng 100%
Miễn phí giao hàng từ 800K
Đổi trả miễn phí trong 10 ngày
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 900

Nhắc đến Máy hút bụi lau nhà thì không thể không nhắc đến Ecovacs Robotics, và Máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 900 là một sản phẩm tối ưu và hoàn thiện nhất trong tất cả những dòng máy hút bụi lau nhà trên thị trường hiện nay.

Máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot lực hút khỏe, lau thông minh

Với hơn 10 năm lịch sử hình thành và phát triển Ecovacs Robotics đã vươn lên vị trí số 1 về robot hút bụi lau nhà tại Trung Quốc khi chiếm hơn 65% thị phần và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Để gọi tên 1 thương hiệu robot hút bụi lau nhà số 1 Châu Á thì đó chính là Ecovacs Robotics.

Trở lại với Máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 900, tại sao lại nói – lực hút khỏe và lau thông minh. Nếu Máy hút bụi Neato được biết đến với lực hút mạnh mẽ nhất với 1000pa và 1600pa ở chế độ Turbo, thì Máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot có lực hút đo được là 800pa, với thử nghiệm trên sàn cứng và thảm với các loại rác bẩn như : tóc, lông, vụn giấy, hạt vừng, bột cafe … Máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot hút sạch sẽ, đó là lý do lực hút của nó mạnh.

Vậy còn hệ thống lau thông minh là thế nào ? Khác với hầu hết những Máy hút bụi lau nhà đang có trên thị trường chức năng lau chỉ đơn giản là một khay nước được gắn một tấm khăn lau, dòng máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot có trang bị hệ thống lau thông minh OZMO, với một máy bơm thông minh, một cảm biến độ ẩm, một khay nước và một miếng lau. Sự khác nhau là gì, với những máy hút bụi lau nhà thông thường nước sẽ ngấm tự do xuống miếng lau, bất kể khi máy của bạn có hoạt động hay không (tức là khi máy đứng yên nước có thể ngấm tự do xuống giẻ lau và thấm ướt hết sàn), nhưng với hệ thống lau thông minh OZMO ngăn lau sẽ không ngấm trực tiếp từ khay nước mà nó được bơm nước từ máy bơm thông minh, vì thế khăn lau chỉ ẩm khi robot hoạt động và việc điều tiết độ ẩm của miếng khăn hoàn toàn có thể làm được với cảm biến độ ẩm.

Máy hút bụi lau nhà Ecovacs DeeBot hoàn toàn phù hợp với người Việt

Khác với máy hút bụi Neato mang văn hóa Mỹ đại diện của sự mạnh mẽ, tối ưu với 1 chức năng hút bụi thì máy hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot mang hơi thở Châu Á và nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc (Hàng trung ương – tiêu chuẩn xuất khẩu chuẩn Âu – CE) đã phần nào cho thấy sự phù hợp với người Việt.

Ngoài mức giá trải dài từ trung bình đến cao cấp, những model máy hút bụi Ecovacs cũng tích hợp đầy đủ những tính năng và tiện ích hiện đại nhất mà một con máy hút bụi có thể có : điều khiển và tương tác qua thiết bị thông minh : điện thoại, máy tính bảng và thiết bị trợ lý ảo, các công nghệ khác như quét laser điều hướng thiết lập bản đồ có trên những model cao cấp như OZMO 930, R98. 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Ecovacs
Bảo hành
18
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Kiểu máy
Robot hút bụi
Dung tích
350 ml
Công suất
30W / Lực hút: 800-1000Pa
Tính năng
- Công nghệ quét Laser và điều hướng thông minh Smart Navi
- Thiết lập tường ảo để chặn khu vực không muốn
- Chế độ làm sạch khu vực Area Cleaning Mode
- Hệ thống hút chân không kết hợp hệ thống lau thông minh
Màu sắc
Trắng
Độ ồn của máy
65 / 70 dBA
Thông tin kích thước
Đơn vị tính
Chỉ còn 0 sản phẩm
Thêm vào giỏ hàng thành công
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ