Top Game Mobile chơi đơn giản với lượt tải xuống khủng

0
1142

Hiện nay, càng có nhiều game mobile ra mắt trên thị trường. Mỗi tựa game sẽ có level khác nhau, đơn giản có, phức tạp có. Phong Vũ sẽ giúp bạn điểm qua các dòng game mobile chơi đơn giản kèm theo lượt tải khủng.

Adorable Home

Adorable Home “làm mưa làm gió” từ đầu năm nay

Từ đầu năm nay, Adorable home bắt đầu nổi lên và càng có nhiều lượt tải về. Đây là game mobile chơi đơn giản và ít thao tác được phát triển bởi HyperBeard. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống với vợ/chồng và cùng nhau chăm sóc thú cưng trong game. Nhiệm vụ của bạn là cho Boss mèo ăn, chăm sóc chúng theo thời gian cố định. Sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được trái tim để mua sắm đồ vật trong gia đình.

Kết hôn và cùng chăm sóc thú cưng của mình

Bên cạnh đó, bạn sẽ được chăm sóc khu vườn, thiết kế nội thất trong phòng của mình. Với mỗi khung cảnh bạn cần mở khóa bằng cách sử dụng tim nhận được sau nhiệm vụ. Khung cảnh trong game sẽ đem đến cho bạn cảm giác bình lặng, an nhàn. Cách chơi và các thao tác trong game đơn giản, bạn sẽ không gặp khó khăn trong quá trình chơi. Tải ngay, Adorable home để cày game mobile chơi đơn giản này ngay nhé!

My Talking Tom

My talking Tom chú mèo biết “nói”

Game mobile chơi đơn giản tiếp theo là My talking Tom được phát hành bởi Outfit 7 Limited. Nội dung game là về nhân vật chính là chú mèo biết nói và bạn nuôi bé mèo ảo trên smartphone. Từ lúc ra mắt đến nay game đã mang về hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Chú mèo Tom với những sinh hoạt hằng ngày

My talking Tom có những cách chơi đơn giản, bạn sẽ  chọc phá chú mèo bằng cách sử dụng ngón tay chạm vào Tom. Mèo Tom sẽ bắt chước và nhại lại câu nói của bạn theo cách hài hước. Ngoài ra, Tom vẫn ăn, uống, tắm gội,… vệ sinh cá nhân như chúng ta. Hiện tại, game có các phiên bản mới và lối chơi khá đơn giản. Đây là game giúp bạn giải tỏa căng thẳng tốt đấy!

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là game mobile được phát triển bởi King Mobile. Game đã thu hút được số lượt người chơi tải về khủng, chạm mốc 1 tỉ lượt tải trên App Store, Google Play, Facebook.

Candy Crush Saga lượt người dùng tải về khủng

Thiết kế hình ảnh kẹo ngọt và cách chơi tuy đơn giản nhưng đã làm nhiều người phải xoắn cả não. Bạn ghép đủ 3 viên kẹo giống nhau thẳng hàng, ngang hàng đều được. Ghép 4 kẹo sẽ được kẹo sọc, 5 kẹo sẽ ra quả bom. Mỗi màn chơi sẽ có nhiệm vụ khác nhau và bạn cần chiến thắng. Tùy màn khó bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới qua được. Điều đó lại làm gamer thêm động lực qua màn.

Từ 4 kẹo trở lên bạn sẽ nhận được bom để đạt nhiệm vụ

Số lượng màn chơi đa dạng, nhiệm vụ nhiều cấp sẽ giúp bạn cảm thấy không nhàm chán. Các màn chơi luôn được cập nhật và ra các màn mới giúp bạn có động lực vượt màn, thăng hạng. Candy Crush Saga là game mobile chơi đơn giản đáng tải về trong smartphone của bạn đấy!

Subway surfers

Subway Surfers Game mobile chạy không ngừng

Đây là game được đồng phát hành bởi Kiloo và SYBO Games. Game hiện có trên nền tảng Android, iOS, Kindle và Windows 10 Mobile. Bạn sẽ vào vai thiếu niên nghịch ngợm bị rượt đuổi vì sơn graffiti lên tàu điện. Bạn sẽ phải chạy không ngừng trên đường ray để thoát khỏi thanh tra và con chó. Trong lúc chạy, bạn sẽ phải vượt qua chướn ngại trên đường và gom đồng xu trên đường ray.

Game có nhiều bối cảnh ở các vùng khác nhau

Subway Surfers đã vượt mốc 1 tỷ lượt người chơi tải xuống trên Google Play. Lối chơi đơn giản, không có nhiều thao tác, đây chính là game để bạn giải trí khi căng thẳng đấy!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn