Top game kinh dị hay để bạn chơi trong mùa Halloween này

0
139

Bạn mới bắt đầu chơi hay gamer lâu năm đều sẽ chơi được dễ dàng. Phong Vũ sẽ giới thiệu đến các bạn top game kinh dị hay cho mùa Halloween năm nay. Cùng điểm danh qua top 5 game hay bên dưới ngay.

Visage

Ảnh: internet

Visage là game kinh dị sinh tồn phát triển bởi nhóm indie SadQuare Studio. Năm 2018, đây được xếp là game kinh dị hay ghê rộn bậc nhất. Người chơi sẽ đưa vào căn nhà với những căn phòng chật chội. Khung cảnh kinh dị bao trùm lên căn nhà từ hành lang, bóng hình ma quái ẩn hiện. Đây là game người chơi cần sinh tồn được và giải đáp được bí ẩn bao trùm lên căn nhà.

Ảnh: internet

Phần đầu của Visage sẽ làm người chơi cảm thấy hoang mang khi họ không biết tại sao mình ở đây. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được thông báo và bạn sẽ thể hiểu mình sẽ vào vai Dwayne Anderson. Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân về những bí ẩn trong căn nhà này. Có thể thấy, đây là game kinh dị sinh tồn đáng để bạn có thể trải nghiệm.

Ảnh: Internet

Resident Evil 4

Resident Evil 4 là game thể loại kinh dị được phát triển bởi Production Studio 4 thuộc Capcom. Phát hành bởi nhà phát hành: Capcom, Ubisoft, Nintendo Austraulia, Red Ant Enterprises, THQ Asia Pacific.

Ảnh: Internet

Resident Evil 4 có sự thay đổi với các phiên bản trước là điều khiển nhân vật theo ngữ cảnh. Người chơi có thể tương tác với môi trường xung quanh. Như đá ngã cầu thang xuống, nhảy ra cửa sổ, né tấn công của đối phương. Kẻ địch của người chơi là Los Ganados – con đã bị nhiễm ký sinh trùng Las Plagas. Khôn lanh và nhanh nhẹn, chúng biết chạy, thậm chí nhảy bò vào người chơi. Đặc biệt chúng sẽ biết tấn công bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Với mỗi màn sẽ đầy thử thách, đòi hỏi người chơi tập trung cao độ.

Ảnh: Internet

Đây là game kinh dị hay và có những phân đoạn khiến bạn phải hoảng hốt. Với phiên bản Resident Evil 4 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và mang đến cuộc cách mạng thực sự cho thương hiệu.

Ảnh: Internet

Zombie frontier 3

Zombie Frontier 3 là thể loại game bắn súng nhưng khác là đây là cuộc chiến bắn súng xác sống. Nhiệm vụ của bạn trong game zombie mobile này là tiêu diệt hết zombie trước khi chúng biến bạn thành zombie. Và bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bị rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc chiến đấu và sống sót. Người chơi được cung cấp vũ khí, các vật dụng cần thiết. Bạn sẽ sử dụng kỹ năng bắn súng để tiêu diệt hết lũ zombie.

Đồ họa sinh động, sự di chuyển chậm chậm của zombie sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp hơn. Và nếu bạn yêu thích thể loại chiến đấu bắn súng, mang cảm giác kinh dị thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện tại game có mặt trên các hệ điều hành bạn hoàn toàn có thể tải về và trải nghiệm.

Tải game về và chơi cho mùa Halloween này ngay nào!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn