Top 5 game kinh dị hay nhất 2020 không dành cho những người yếu tim

Share

Bạn đang muốn kiếm những tựa game mới kích thích để “cày” cùng đám bạn? Vậy thì hợp lý nhất là tham khảo list game kinh dị hay nhất 2020.

Murder House

Nghe cái tên thôi là cũng đã biết đây là một game kinh dị. Điểm đặc biệt đầu tiên của game này là chỉ do 1 người đơn thương độc mã phát triển dưới cái tên Puppet Combo. Nhưng chất lượng của game thực sự rất “ra gì”.

Bối cảnh game là ngôi nhà bỏ hoang của nhân vật tên Anthony Smith – vốn là một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng bí danh Easter Ripper. Gameplay vẫn khá cổ điển và quen thuộc: người chơi sẽ đi khám phá và cố gắng sinh tồn, vượt qua các thử thách. Nếu ai thích game  phong cách kinh dị thời PS1 như Resident Evil hay Silent Hill thì chắc chắn cũng sẽ thích Murder House.

Top 5 game kinh dị hay nhất 2020 ai yếu tim tốt nhất không nên thử

Hình ảnh trong game quá kỳ dị, gợi sự tò mò và rùng mình

Phasmophobia

Phasmophobia vinh dự khi lọt vào danh sách những game được tải và chơi nhiều nhất mùa Halloween 2020 vừa qua, thậm chí còn trở thành “trend” của không ít streamer quốc tế. Lưu ý đây là game chơi nhóm, thích hợp nhất là cho 4 người. Rủ bạn bè chơi Phasmophobia chắc chắn là ý tưởng thú vị cho cuộc tụ tập trong nhà mùa Covid.

Phasmophobia là một game mới ra nên đôi khi vẫn còn điểm chưa hoàn hảo và lỗi nhẹ. Nhưng nhà phát hành thường xuyên cập nhật sửa lỗi và cả nội dung mới nên rất đáng mong chờ.

Top 5 game kinh dị hay nhất 2020 ai yếu tim tốt nhất không nên thử

Phasmophobia là game cực hot mùa Halloween vừa rồi

Resident Evil 3

The Resident Evil 2 vừa mới ra mắt trong năm 2019 và rất thành công nên áp lực của phần 3 không hề nhỏ. May mắn là Resident Evil 3 hoàn toàn không làm các fan thất vọng.

Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật tên Jill Valentine và đi chống lại quái vật Nemesis. Nội dung của nó vừa kết hợp kiểu sinh tồn cổ điển, vừa có nét hiện đại với đồ họa ấn tượng hoành tráng. Tính năng chơi nhiều người của game cũng hoạt động khá hay ho mà nếu tải game thì bạn nên thử.

Top 5 game kinh dị hay nhất 2020 ai yếu tim tốt nhất không nên thử

Resident Evil 3 không bị lu mờ bởi bản tiền nhiệm

The Walking Dead: Saints And Sinners

The Walking Dead: Saints and Sinners không chỉ là một trong những game kinh dị hay nhất 2020 mà còn là game thực tế ảo VR được đánh giá cao nhất. Tựa game zombie này cho hình ảnh đồ họa cực kỳ mãn nhãn và cảm giác “đã” vô cùng cho người chơi.

Ngoài việc phải chiến đấu với đám zombie, người chơi The Walking Dead: Saints and Sinners còn phải tìm, tạo vũ khí và thực hiện nhiều nhiệm vụ để sinh tồn. Vậy nên game có thể chơi lâu mà không thấy chán.

Đây là tựa game zombie trên nền tảng VR hay nhất từ trước đến nay

Đây là tựa game zombie trên nền tảng VR hay nhất từ trước đến nay

Visage

Tựa game kinh dị này được lấy cảm hứng từ tác phẩm tiểu thuyết kinh dị P.T. của Hideo Kojima. Bối cảnh trong game là ngôi nhà ma ám lạnh thấu xương, hiện trường của vụ án giết cả gia đình đầy bí ẩn. Không chỉ nhiều hình ảnh rùng rợn, game còn gây đau tim nhờ hệ thống âm thanh và hàng loạt câu đố khó hiểu cần giải đáp.

Theo giới chuyên gia, Visage không chỉ là một trong những game kinh dị hay nhất năm 2020 mà còn xứng đáng là game kinh dị top đầu của mọi thời đại

Theo giới chuyên gia, Visage không chỉ là một trong những game kinh dị hay nhất năm 2020 mà còn xứng đáng là game kinh dị top đầu của mọi thời đại

Hãy thử tải về và tự mình trải nghiệm để biết vì sao 5 cái tên trên lại xuất hiện trong top game kinh dị hay nhất 2020 nhé!