Top 5 Tivi ‘đáng mua’ nhất trong năm 2020

0
1412

Nếu bạn đang có ý định chọn mua một chiếc tivi hiện đại, với chất lượng hình ảnh đỉnh cao thì hãy tham khảo những mẫu tivi nổi bật nhất trong năm 2020 dưới đây. Bài viết sẽ tổng hợp những thông tin, giá thành của một số mẫu TV được đánh giá cao. Hãy cùng tham khảo nhanh nào!

top-tivi-2

Tivi LG OLEDC9P

Bạn cần điều gì ? Bạn muốn một chiếc tivi tốt nhất và tiền là không thành vấn đề thì LG OLEDC9P sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Đây là chiếc tivi được đánh giá cao nhất trong top 5, bởi chất lượng hình ảnh và những trải nghiệm đặc biệt của chiếc tivi này mang lại. Hình ảnh chất lượng, âm thanh sống động, cùng nhiều tính năng nổi bật.

Nói gì đây? Đây chính là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn vào những thời gian giải trí đấy. Xứng đáng để trả thêm và trải nghiệm những điều hoàn hảo nhất mà OLEDC9P mang lại.

top-tivi-1

Tivi Vizio P-Series Quantum X

Vizio P-Series Quantum X một chiếc tivi thay thế tốt nhất cho những dòng OLED. Không mất quá nhiều chi phí, hình ảnh chất lượng đỉnh cao thì đây chính là lựa chọn bạn nên thử. Vizio PX với chất lượng ánh sáng tuyệt vời mà không OLED nào có thể sánh được. Chất âm đỉnh cao đi kèm với độ tương phản hình ảnh sắc nét. Chiếc tivi này xứng đáng đứng cạnh bên những chiếc OLED về chất lượng.

Tivi TCL 8-Series

Có thể nói đây là sản phẩm hàng đầu hiện nay, khi sở hữu Mini-LED. Một trong những công nghệ không có trên bất kỳ TV nào khác sở hữu. Độ tương phản, độ sáng cao vượt trội so với Vizio PX. Dù không bằng OLED nhưng với mức giá này thì TCL xứng đáng để nằm trong top đáng mua.

Tivi Samsung Q70R

Q70R có một kiểu dáng tuyệt vời và sở hữu tính năng chất lượng với mức giá tương đối phải chăng. Nếu bạn không quan tâm đến TCL hoặc Vizio và không muốn phô trương cho OLED. Q70 là một lựa chọn tuyệt vời. Hình ảnh đến âm thanh Q70R đều được đánh giá cao. Với mức giá vừa phải thì đây chính là một lựa chọn hợp lý dành cho không gian giải trí của gia đình bạn.

Tivi TCL 6-Series

top-tivi-4

Cùng nằm trong dòng tivi của hãng TCl, TCL 6-Series mang đến chất lượng hình ảnh đỉnh cao với mức chi trả thấp. Với phiên bản mới này, 6-Series được nâng cấp về hình ảnh, âm thanh, màu sắc cải thiện rõ rệt so với phiên bản cũ. Đi cùng nhiều ưu điểm, nhưng giá thành của sản phẩm không quá cao, chính là điểm cộng và xứng đáng nên thêm vào danh sách đáng mua đấy.

Trên đây là 5 chiếc tivi điển hình được đánh giá cao và nên sở hữu, nếu bạn đang phân vân không chọn được chiếc tivi nào. Thì hãy tham khảo những thông tin trên hoặc lựa chọn thêm nhiều sản phẩm tại Phong Vũ.

*Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa không phải ảnh sản phẩm thật

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn