Top 5 tai nghe tốt nhất cho người tập Gym

Share

Bạn cần một loại tai nghe vừa vặn và an toàn?

Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì nếu vô tình rơi mất 1 củ tai khi tập luyện thì không tốt chút nào. Chất lượng âm thanh tốt cũng là một yêu cầu cần thiết, cũng như thời lượng pin, độ bền, khử tiếng ồn, chống mồ hôi,…
Sau đây sẽ là một số dòng tai nghe bạn có thể tham khảo khi tập Gym:

1. Apple Airpods Pro

Ngay cả khi Airpods Pro không phát ra âm thanh tuyệt đỉnh như bạn hy vọng vẫn có thể trở thành một cặp tai nghe không dây thực sự tuyệt vời để tập luyện. Đó là nhờ thiết kế phù hợp, hiệu suất âm trầm được cải thiện, khử tiếng ồn hiệu quả và chất lượng cuộc gọi tuyệt vời.
Với thiết kế chống ồn với đầu silicon nằm gọn gàng tai của bạn giúp bạn không gặp khó khăn khi tập luyện như tai nghe những dòng trước. Đối với ai hay chạy bộ, đáng chú ý là có chế độ trong suốt cho phép âm thanh bị rò rỉ. Bạn vẫn phải giảm âm lượng nhạc để nghe âm thanh của tiếng ồn giao thông. AirPods Pro cũng được đánh giá chính thức là có khả năng chống mồ hôi.

2. Bose SoundSport Free 

Tai nghe không dây Bose – SoundSport Free rất thoải mái khi đeo và mang lại âm thanh tuyệt vời cho không dây thực sự. Những tai nghe không dây SoundSport này có một vài nhược điểm nhỏ – cả tai nghe không dây và hộp đựng đều hơi lớn nhưng chúng có độ chắc chắn, hoạt động hiệu quả và có khả năng chống nước.

3. Sony WF-SP800N

Phải mất một thời gian, nhưng bây giờ cuối cùng chúng ta cũng có một mô hình thể thao chống ồn không dây thực sự mới của Sony: WF-SP800N. Đây không phải là WF-1000XM3 với thân máy chống nước. Nó thiếu bộ xử lý QN1e của Sony, nhưng vẫn còn rất nhiều điều thích về nó, bao gồm âm thanh rất tốt, khử tiếng ồn tốt và chất lượng cuộc gọi tốt. Đây chắc chắn là một bản nâng cấp tuyệt vời so với WF-SP700N.

4. Beats Powerbeats Pro

Hộp sạc khổng lồ của Beats Powerbeats Pro là một nhược điểm đáng chú ý. Nhưng sự kết hợp của việc kết hợp tất cả các tính năng giúp AirPods của Apple trở nên tuyệt vời trong khi mang lại chất lượng âm thanh phong phú hơn và thời lượng pin tốt hơn trong một thiết kế tai nghe tập luyện không dây sẽ không rơi ra khỏi tai bạn.

5. Jabra Elite 75t

Thoạt nhìn, Elite 75t có vẻ giống như một bản nâng cấp tiến hóa từ Elite 65t. Nhưng các bản cập nhật cho những chiếc tai nghe bluetooth này hóa ra lại đáng kể hơn. Kích thước nhỏ hơn của Elite 75t sẽ cho phép nhiều người có được sự thoải mái, an toàn. Thời lượng pin được tăng cường và sạc USB-C là những nâng cấp đáng kể. Sau đó là những thay đổi nhỏ hơn, như thiết kế vỏ sạc mới với nam châm bên trong giúp dễ dàng mở, đóng và giữ chồi bên trong.
Mặc dù Elite 75t không thoải mái khi mặc như AirPods Pro và không có tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng âm thanh sẽ tốt hơn. Nó có âm thanh tổng thể rõ ràng hơn và độ nét âm trầm tốt hơn. Có cài đặt HearThru trong ứng dụng cho phép có tiếng ồn xung quanh.