Review top loa thông minh tốt nhất năm 2020

0
1182

Những ông lớn Google, Apple, Amazon đang khiến cho thị trường loa thông minh trở nên cạnh tranh khốc liệt trong năm 2020. Hãy cùng xem danh sách những chiếc loa thông minh tốt nhất năm 2020 nhé.

Tổng thể tốt nhất

Amazon Echo Dot (thế hệ 3)

Thật khó để chọn ra chiếc loa tốt nhất khi mà tất cả các hãng đều có cho mình những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn không quá thích sản phẩm của Apple hay Google, thì chiếc Amazon Echo Dot thế hệ 3 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trợ lý giọng nói của Amazon tốt hơn Google Assistant và Siri của Apple khá nhiều.

Amazon Echo Dot thế hệ thứ 3 có vẻ ngoài bắt mắt, âm thanh tốt hơn các phiên bản trước mà giá vẫn chỉ 50 USD. Thêm vào đó, phiên bản 60 USD với đồng hồ LED để hẹn giờ, báo nhiệt độ và báo thức. Echo Dot cung cấp tất cả các trợ lý kỹ thuật số tương tự như các thiết bị Echo đắt tiền hơn.

Chất lượng âm thanh tốt nhất trong tầm giá

Sonos One

Sonos One giá 200 USD cho phép người dùng ghép hai đơn vị để phát âm thanh Stereo hoặc âm thanh multi-room. Nhưng ngay cả một loa duy nhất cũng có âm thanh tuyệt vời khi chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau. Giá thấp hơn đáng kể so với các loa thông minh khác có chất lượng âm thanh cao cấp như Google Home Max và Apple HomePod.

Hơn nữa, Sonos One có cả Alexa và Google Assistant được tích hợp – chỉ cần chọn cái nào bạn muốn sử dụng. Thêm vào đó, Sonos có AirPlay 2 của Apple để bạn có thể điều khiển nó với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Siri nào, bao gồm cả iPhone của bạn.

Sonos One là một chiếc loa thông minh có âm thanh tuyệt vời, giá cả hợp lý, có thể phù hợp với các hộ gia đình dù đang quen sử dụng dù là Alexa, Google Assistant hay Siri. Đó thật sự là một ưu điểm vượt trội

Tốt nhất cho việc sử dụng cá nhân

Google Nest Mini

Amazon từng thống trị trong thế giới loa thông minh. Nhưng Google đã bắt kịp trong cuộc đua âm thanh. Tại thời điểm này, chọn giữa các thiết bị thông minh giá thấp từ ​​hai công tyAmazon Echo Dot hoặc Google Nest Mini thật sự rất khó khăn. Nhưng Dot nhỉnh hơn một chút.

Google Assistant hiện có khả năng gần như Alexa, biến Google Nest Mini 50 USD trở thành một sự thay thế vững chắc cho Amazon Echo Dot trong hành trình tìm kiếm chiếc loa thông minh tốt nhất cho việc sử dụng cá nhân. Thêm vào đó, Google Assistant thông minh hơn Alexa một chút. Nó phản ứng linh hoạt hơn với các lệnh thoại nếu bạn không thể nhớ tên chính xác của các thiết bị nhà thông minh của mình.

Google Assistant có thể nhận ra nhiều giọng nói. Vì vậy, nó sẽ cung cấp cho bạn và người thân trong gia đình bạn những câu trả lời khác nhau cho mỗi người. Nhìn chung, Google vẫn có lợi thế về trí thông minh của trợ lý và Google Nest Mini là một thiết bị tuyệt vời, chi phí thấp để tận dụng lợi thế của những thông minh đó.

Âm thanh tổng thể tốt nhất

Apple HomePod

Chất lượng âm thanh vượt xa Sonos One và thậm chí là Google Home Max có giá tương tự. Nhờ Siri, bạn cũng có thể sử dụng Apple HomePod để điều khiển các sản phẩm nhà thông minh của mình bằng âm thanh của giọng nói, yêu cầu trợ giúp như với các loa thông minh khác và trả lời các cuộc gọi điện thoại đến iPhone của bạn.

Loa thông minh cầm tay tốt nhất

JBL Link 20

Với sự đa dạng về loa thông minh trên thị trường, thật đáng ngạc nhiên khi có rất ít loa di động nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. JBL Link 20 là một chiếc loa đáp ứng nhu cầu. Loa có thời lượng pin khá và chất lượng âm thanh tốt. Được tích hợp Google Assistant, như Google Nest Mini. Loa không dây hoàn toàn không thấm nước. Do đó bạn có thể phát nhạc bên ngoài và có thể kết nối với mạng Wi-Fi của nhà bạn hoặc kết nối Bluetooth. Loa có giá 150 USD.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn