Tin vui cho game thủ, Riot mở rộng thêm người chơi Close Beta Valorant

Trong sáng này 15.4 Riot vừa thông báo họ sẽ tiếp tục mở rộng số game thủ được tham gia trải nghiệm game mới nhất từ họ, đó chính là Valorant. Cụ thể hơn mọi người dùng đã có tài khoản Twitch đều có thể đăng nhập trực tiếp vào game Fps này. Hướng dẫn đăng ký sẽ có ở bên dưới!

Vài điều bạn cần biết về game Valorant từ nhà Riot

Valorant là dòng game FPS mới nhất đến từ hãng Riot kể từ sau sự thành công với dòng game League Of Legend (Liên Minh Huyền Thoại) nổi tiếng. Ban đầu họ chỉ tính giới hạn số lượng khoảng 20.000 tài khoản tham gia trên toàn cầu và chỉ giới hạn ở một số khu vực tại Châu Âu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi vấp nhiều chỉ trích về sự “tiết kiệm” không cần thiết với game thủ cũng như cơn sốt về game mới, Họ đã quyết định mở rộng thêm số người tham gia Close Beta.

Valorant-phong-vu-2
Game Valorant là dự án sau thành công từ game League of Legend của Riot.

Theo thông tin từ Riot, game Valorant chỉ sau vài ngày Close Beta đã phá vỡ 165 triệu giờ chơi trên tổng số người livestream tại nền tảng trực tuyến Twitch. Điều này đã phá vỡ kỷ lục số giờ xem trực tuyến game Liên Minh Huyền Thoại từ giải vô địch thế giới năm 2019. Có thể nói rằng, Valorant đang thành công trong việc tạo nên cơn sốt trong thế giới game thủ trên toàn cầu.

Các game thủ đang mong đợi họ bỏ giới hạn về người chơi Close Beta của Valorant. Nhưng, điều này có thể sẽ có xảy ra, bởi theo nhiều người trải nghiệm, game vẫn đang có đôi chút trục trặc về truy cập vào các giờ cao điểm, chưa hoàn thiện hoàn toàn như người tiền nhiệm là game liên minh huyền thoại đình đám trước đó.

Phong Vũ sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Close Beta ngay bây giờ!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Close Beta game Valorant

Theo như Riot, việc đăng ký tài khoản cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập thành công vào hệ thống Twitch sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản Close Beta ngay. Hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: đăng ký tài khoản Riot tại đây. (Nếu bạn đã có tài khoản Riot rồi thì chỉ việc liên kết và xem Twitch về game này thôi)

Bước 2: Liên kết tài khoản Riot với nền tảng Twitch.

Bước 3: Xem bất kì các livestream của Valorant.

Hiện tại, bản Close Beta vẫn chưa cho phép game thủ toàn cầu tham gia mà chỉ giới hạn ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và một số quốc gia thuộc CIS (số quốc gia sử dụng tiếng Nga).

Valorant-phong-vu-3
Riot sẽ tăng cơ hội nhận tài khoản cho người xem nhiều giờ Livestream ở Twitch.

Theo cách Riot giải thích hiện tại họ chưa vội mở rộng game một phần vì đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng toàn cầu. Bạn có thể tìm đọc thêm các thông tin tại website của Valorant.

Phải mất bao lâu mới nhận được Email mời Close Beta Valorant từ hãng Riot?

Theo Riot, bạn sẽ cần phải xem livestream trên Twitch game Valorant khoản 2 giờ sau khi liên kết tài khoản mới đạt điều kiện được Close Beta. Riot sẽ dựa vào thời gian bạn xem livestream trên Twitch và xem đó là cơ hội để bạn nhận được tài khoản Close Beta của hãng này.

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ!