Vậy là một mùa tết nữa lại đến, theo đó tết liên quân năm 2024 cũng có nhiều sự thay đổi trong lối chơi, bản đồ được cập nhật lại mới cho phù hợp với xu hướng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều sự kiện tết mà nhà phát hành gửi đến anh em game thủ như những món quà tri ân sau thời gian dài gắn bó. Sau đây hãy cùng Phong Vũ đi tìm hiểu về các sự kiện đó là gì và đã có sự thay đổi trong lối chơi của tựa game này như thế nào nhé!Cách cập nhật Tết Liên Quân

Đầu tiên để có thể vào được game, nếu bạn chưa tải thì hãy vào App store hoặc CH play để tải xuống tựa game này!

cập nhật tết liên quân

Tiếp theo nếu như đã tải rồi thì bạn cần cập nhật tựa game để có thể vào chơi!

Chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2024 – vào trận vận lên

SỰ KIỆN ĐOÁN VẬN NHẬN QUÀ

Thời gian sự kiện: từ 23.01.2024 đến 05.02.2024

Làm nhiệm vụ: Người chơi cần đăng nhập mỗi ngày để nhận lượt rút thẻ hoặc lượt cào thẻ khi chơi 1 trận 5v5 (thường hoặc hạng).

Cách tham gia: Bạn cần rút các thẻ để có được những nguyên tố mộc, thủy, hỏa nhằm quyết định kết quả đoán vận của bạn. Số lượng mộc, thủy, hỏa này khi thu thập cũng sẽ được tích lũy để gia tăng vận khí (điểm may mắn) tổng của bạn tại sự kiện.

Sau khi rút tối thiểu 5 thẻ thì bạn sẽ có thể bắt đầu sự kiện Đoán vận và nhận phần quà cá nhân là chọn 1 tướng từ số thẻ bạn đã rút được.

sự kiện tết liên quân

SỰ KIỆN LƯU LY DẠ YẾN

Thời gian diễn ra sự kiện: 24.01 – 08.02.2024

Cách tham gia: Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ (đăng nhập, chơi 1 trận 5v5 hoặc Rank, thắng 1 trận) và một nhiệm vụ (sử dụng tướng Enzo) để tích lũy Kẹo Ánh Kim, mở hết 6 món ăn và nhận quà cuối Rương trang phục chọn 1.

quà tết liên quân

SỰ KIỆN LONG MẪU CẦU AN

Thời gian diễn ra sự kiện: 31.01 – 18.02.2024

Cách tham gia: Hoàn thành các nhiệm vụ tích lũy Huy hiệu Long Mẫu (đăng nhập, chơi 1 trận 5v5 hoặc Rank, thắng 1 trận), và nhiệm vụ một lần (đăng nhập vào ngày 10/1, đăng nhập tổng cộng 5 ngày trong thời gian sự kiện, chơi 8 trận trong thời gian sự kiện hay thắng 5 trận trong thời gian sự kiện), để mở hết các ô và nhận quà.

Bạn sẽ chọn ra 1 hướng di chuyển để đi đến mốc quà cuối cùng, sau khi nhận được quà cuối đó thì người chơi có thể tiếp tục di chuyển đến để mở các ô còn lại.

nhận quà tết liên quân

SỰ KIỆN CHUNG SỨC NHẬN SKIN

Thời gian diễn ra sự kiện: 03.02 – 03.03.2024

Cách tham gia: Người chơi sẽ chọn trang phục mong muốn nhận lên tới bậc S+ Hữu hạn và sẽ có 1 lần làm mới danh sách trang phục miễn phí, nếu muốn làm mới danh sách thì các lần tiếp theo cần dùng 20 QH.

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ tích điểm để đạt các mốc quà. Bên cạnh đó hãy chung sức cùng bạn bè giúp nhau tích điểm để đạt mốc nhanh hơn! Trong quá trình tích điểm, bạn sẽ được mở vòng quay để quay với nhiều phần quà hấp dẫn.

quà tết liên quân đầu năm

SỰ KIỆN THỰC THẦN GIÁNG THẾ

Thời gian diễn ra sự kiện: 04.02 – 12.02.2024

Cách tham gia: Người chơi đăng nhập liên tục vào tết liên quân từ ngày trong sự kiện để nhận quà tương ứng cho mỗi ngày. Đặc biệt khi đăng nhập vào 09/02 cho đến khi hết hạn thời gian sự kiện thì bạn sẽ nhận được FREE trang phục Grakk Thần Ẩm Thực.

trang phục miễn phí tết liên quân

SỰ KIỆN DEXTRA LỮ KHÁCH CAO NGUYÊN

Thời gian diễn ra sự kiện: 09.02 – 25.02.2024

Cách tham gia: Người chơi đăng nhập vào tết liên quân đủ 10 ngày khi diễn ra thời gian sự kiện để nhận FREE trang phục Dextra Lữ Khách Cao Nguyên.

cách nhận quà tết liên quân

SỰ KIỆN MƯA LÌ XÌ

Thời gian diễn ra sự kiện: 09.02 – 10.02.2024

Cách tham gia: Khi đăng nhập vào tết liên quân trong các khung giờ vàng, người chơi sẽ có thể rút lì xì. Mỗi ngày sẽ nhận được từ 2 đến 3 lượt rút, thời gian cụ thể sẽ được thông báo khi có sự kiện.

lì xì tết liên quân

MỞ FULL TƯỚNG VÀ SKIN LÊN TỚI BẬC S+, ĐA DẠNG CÁC CHẾ ĐỘ

Thời gian diễn ra sự kiện: 09.02 – 14.02.2024

Cách tham gia: Tất cả các tướng, trang phục tới bậc S+ sẽ được sử dụng FREE để người chơi có thể trải nghiệm, thời gian từ 09 – 10.02.

Cùng với đó những chế độ giải trí hấp dẫn như Chiến trường siêu cấp, Đấu trường Ulti, Đấu 10v10 cũng sẽ sẵn sàng cho người chơi thỏa sức cùng tết Liên Quân.

Tham khảo tin tức game tại đây!

Sự thay đổi lối chơi thú vị 2024

Bản cập nhật năm 2024 chứng kiến sự thay đổi lớn trong điều chỉnh địa hình chiến trường, cụ thể các khu vực đường, rừng đã được cập nhật sao nhằm làm mới lối chơi tránh nhàm chán và bắt kịp xu hướng. Sau đây là một số thay đổi về địa hình:

Thay đổi địa hình và công trình

Trụ đầu tiên ở đường rồng và tà thần được điều chỉnh lùi nhẹ về sau, gần với rừng phe ta hơn. Còn những trụ 2 sẽ được đẩy tiến lên một chút giúp người chơi đi rừng có thể dễ dàng kiểm soát tầm nhìn và mục tiêu trong các bãi quái.

thay đổi lớn tết liên quân

Vị trí và độ lớn đặt các bụi cũng sẽ có sự thay đổi khi ở đường rồng, bụi cỏ phe đỏ được điều chỉnh lùi về sau hơn, vậy nên bụi cỏ trên sông cũng xa lính hơn và cả bụi cỏ nằm giữa trụ đầu và trụ 2 được tăng thêm kích thước.

chỉnh sửa tết liên quân

Đồng thời đường Ceaser cũng có sự thay đổi khi các bụi cỏ ở đây sẽ được tăng chiều dài khi đến gần Linh Vũ Thú. Đồng thời bụi cỏ bên sông đường Tà Thần bên phe xanh cũng được di chuyển về phía trước, bằng cách đây lên một xíu. Ngoài ra bụi cỏ giữa trụ đầu và trụ 2 cũng có sự thay đổi về kích thước khi tăng chiều rộng lên một chút.

thay đổi lối chơi tết liên quân

Tiếp theo là sự thay đổi địa hình trong khu rừng, thu nhỏ diện tích những tảng đá mỏng hơn ở khu vực bùa xanh sát đường giữa giúp các tướng di chuyển dễ dàng hơn. Cùng với đó bụi cỏ sát tảng đá liền kề đường giữa cũng sẽ được thu nhỏ và nằm trong phạm vi bao phủ của trụ.

điều chỉnh lối chơi vào tết liên quân

Điều chỉnh cơ chế làm chậm khi các trụ bị phá hủy

Đây là một thay đổi khá quan trọng sẽ ảnh hưởng đến khả năng đi đường của những vị tướng khi giờ đây tất cả các trụ khi bị phá hủy sẽ gây ra hiệu ứng làm chậm lên các kẻ địch xung quanh, cụ thể như sau:

Trụ 1 phát nổ sẽ làm chậm lính đi 30% trong vòng 5 giây

Trụ 2 phát nổ sẽ làm chậm lính đi 60% trong vòng 5 giây

Trụ 3 phát nổ sẽ làm chậm lính đi 90% trong vòng 5 giây

cơ chế trụ tết liên quân

Trên đây là những sự kiện mới tết liên quân đầu năm 2024 cùng những thay đổi về địa hình trò chơi, hi vọng bài viết này hữu ích đến bạn và mang lại những tin tức quan trọng để bạn có trải nghiệm game tuyệt vời.