Những mẫu smartphone nhỏ gọn phù hợp tặng chị em ngày Valentine

Share

Dĩ nhiên rồi trong thời gian vừa qua với đại dịch toàn cầu thì cuộc sống mọi người cũng chẳng dễ dàng gì. Ấy vậy mà Valentine sắp tới còn không tặng quà chị em nữa. Thì đó là do các anh tự chọn cái chết thôi. Vậy anh em nhà công nghệ có thể suy nghĩ tặng các chị một chiếc điện thoại làm tín vật tình yêu mang theo bên mình đi nhé. Gợi ý smartphone mùa valentine cho các anh lấy lòng chị em.

iPhone 12 mini – Gợi ý smartphone mùa valentine

iPhone 12 mini - Gợi ý smartphone mùa valentine

iPhone 12 mini – Gợi ý smartphone mùa valentine

Chị em thì có người thích người yêu cao người thích vừa người thích trắng thích đen vân vân và mây mây. Tuy nhiên đa số là thích iPhone nhé anh em. Sự thật thì nó thế thôi và sắm iPhone tặng người yêu thì chưa bao giờ là lỗi thời cả. Cứ năm nào đúng cỡ tháng 9 tháng 10 anh em làm một con iPhone mới mà tặng vợ. Thế cũng chẳng bao giờ bị chê là nhàm chán đâu. Với thiết kế nhỏ gọn thanh lịch cùng những màu sắc nịn mắt sang trọng. Không riêng gì chị em hay anh em gì cả rất dễ đốn tim người bạn mình. Sức mạnh cũng không phải là điều cần nghĩ tới vì nó dư mạnh.

Cái mà cần nghĩ tới chính là cái số tiền nhé anh em. Dĩ nhiên nó không thích hợp với đa số bạn trẻ sinh viên rồi. Và đây có thể sẽ phù hợp với các anh lấy lòng vợ thì hơn.

Samsung Galaxy Z Flip – Gợi ý smartphone mùa valentine

Samsung Galaxy Z Flip - Gợi ý smartphone mùa valentine

Samsung Galaxy Z Flip – Gợi ý smartphone mùa valentine

À anh em đừng thắc mắc sao đến nay sắp có cả Z Flip 3 rồi lại còn gợi ý con Z Flip đời đầu thế này. Tất cả là vì cái túi của anh em cả thôi. Với cái giá có phần dễ chịu hơn rất nhiều sau thời gian ra mắt. Vẫn giữ được sự thời trang và sức mạnh thoải mái trong quá trình sử dụng. Hơn nữa thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn như một hộp phấn trang điểm thôi cũng để chị em dễ dàng mang theo. Đẹp cũng khá độc đáo và còn có nhiều màu sắc xinh xắn nữa. Đây là một gợi ý tuyệt vời để phái nữ nhà mình cũng được trải nghiệm những thiết kế mới độc đáo nhé.

Samsung Galaxy S20 – Gợi ý smartphone mùa valentine

Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20

Nói đến dòng S20 của Samsung nhiều người còn nói đến là dòng điện thoại dành cho nữ. Bởi kích thước hợp lý không quá nhỏ cũng như vừa vặn với bàn tay nhỏ nhắn của chị em. Những tính năng sản phẩm cũng như màn hình không hề là điểm đáng quan tâm khi nó quá tốt. Hơn nữa với nhà Samsung nhu cầu chụp ảnh của chị em trên chiếc máy này cũng được đáp ứng một cách nhẹ nhàng. Không cần bàn quá nhiều về hiệu năng bởi nó mạnh mẽ và thoải mái trong sử dụng hàng ngày. Cái cần bàn đến là nó có phiên bản màu hồng thiên vân chết người kìa. Đừng bỏ qua nhé anh em.

Thế thôi nhé anh em. Nhìn chung cả 3 gợi ý đều có cái giá không quá mềm. Nhưng nói thật tặng để mà chị em còn dùng chứ đâu phải bỏ hộp đem trưng bày. Nên vậy phụ nữ thì phải được cưng chiều mà. Mà cưng chiều nhiều hay ít thì tùy vào lương của anh em thôi. Suy nghĩ đi nhé rồi đến Phong Vũ sắm nhé. Chúc anh em có 1 cái tết và ngày lễ valentine vui.