Sự kiện cho dân chơi PUBG toàn cầu bị hủy vì dịch cúm Corona

0
812

Dịch cúm Covid-19 đang gây ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống toàn cầu, và ngay cả các sự kiện game cũng không tránh khỏi ngoại lệ. Do những lo ngại về sức khỏe liên quan đến virus Corona lan rộng, Liên đoàn PUBG đã tuyên bố hoãn sự kiện PUBG Global Series vốn được định sẽ tổ chức vào tháng Tư này tại Berlin (Đức). Liên đoàn PUBG vẫn chưa có ý định hủy cả 4 sự kiện toàn cầu đã lên kế hoạch trong năm nay, nhưng chắc chắn sẽ có sự chậm trễ hoặc thay đổi địa điểm tổ chức do lo sợ virus. Đại diện của PUBG đã trả lời phỏng vấn của Game Informer rằng nhóm vẫn đang tích cực sắp xếp một sự kiện thay thế.

Dưới đây là tuyên bố chính thức của liên đoàn PUBG:

Liên đoàn PUBG đang theo dõi sát sao tình hình lây lan của dịch bệnh coronavirus mới mà gần đây đã được Tổ chức Y tế Thế giới WHO tuyên bố là trường hợp khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu.

Với tiêu chí đặt sức khỏe và sự an toàn của các tuyển thủ, nhân viên và người hâm mộ làm ưu tiên hàng đầu, chúng tôi phải đưa ra quyết định khó khăn là hoãn lại sự kiện PGS tại Berlin vào tháng Tư. Theo đó, ngày và giờ của vòng loại khu vực cũng có thể có sự thay đổi. Kế hoạch tổ chức 4 sự kiện esports toàn cầu của PUBG vào năm 2020 vẫn không thay đổi và chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các lựa chọn thay thế.

Lịch giải đấu PUBG toàn cầu theo dự kiến ban đầu

PGS: Berlin là sự kiện cực kỳ được mong chờ với người hâm mộ PUBG toàn thế giới. Với sự trì hoãn này, chúng ta chỉ còn 3 sự kiện lớn nữa để mong ngóng là giải đấu vào tháng 7, tháng 10 và tháng 11 (chung kết thế giới).