Square Enix hé lộ trailer đầu tiên của game dấu ấn rồng thiêng

Share

Sáng nay, Square Enix đã công bố thông tin họ sẽ làm cả 3 phiên bản truyện tranh nổi tiếng những năm 2000 là dấu ấn rồng riêng. Đây là bộ manga nhật bản đã chiếm trọn sự yêu thương của giới trẻ thời điểm đó và chính thức sẽ có mặt vào năm 2021.

Game-dau-an-rong-thieng-phong-vu-4

Những nhân vật như: Dai, Pop, Hunken, Leona, Bác cá sấu sẽ trở lại!

Square Enix kèm theo thông tin họ đang phát triển game dấu ấn rồng thiêng là một trailer cực kì hấp dẫn. Dựa trên nguyên tác là bộ truyên tranh Adventure of Dai nổi tiếng, họ tuyên bố sẽ phát triển cả 3 phiên bản trò chơi phỏng theo bộ truyện.

Phần đầu tiên có tên là Infinity Strash – Dragon Quest: hành trình của Đai, dự kiến ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, họ vẫn chưa công bố cấu hình cũng như nền tảng phát triển nhưng chỉ riêng đoạn Trailer thôi đã làm sửng sốt fan của bộ truyện tranh này.

https://www.youtube.com/watch?v=3EHPUHvftdA&feature=emb_title

Hai phiên bản khác hiện tại vẫn chưa công bố thời gian phát hành nhưng chắc chắn với sự cam kết của Square Enix chúng ta sẽ sớm được thấy 2 tựa game còn lại thôi! Game dấu ấn rồng thiêng chắc chắn sẽ ra mắt để các game thủ trải nghiệm sớm.

Game-dau-an-rong-thieng-phong-vu-3

Nhân vật Đai quen thuộc

Họ cũng đã đặt tên cho 2 dòng game tiếp theo là Dragon Quest: The Adventure of Dai – Spirit of Bonds và Dragon Quest: The Adventure of Dai – Xross Blade. Theo Phong Vũ phỏng đoán dựa trên các thông tin tổng hợp lại, Square Enix chắc chắn sẽ phát triển trên Smart Phone và máy chơi game PS5 sắp ra mắt của Sony.

Hãy cùng chờ xem tại Phong Vũ nhé!