Galaxy Fold 2 bắt đầu sản xuất hàng loạt, hứa hẹn ra mắt vào tháng 8

0
1178

Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung đã chính thức khởi động sản xuất hàng loạt Galaxy Fold 2. Về thời gian ra mắt, nhiều khả năng sẽ là tháng Tám. Các thông tin về mẫu điện thoại đình đám này dự kiến sẽ xuất hiện sớm nhất là tháng 6, khi mà nhà Sam mới chỉ “mập mờ” về thời gian ra mắt Fold 2  & Note 20 là nửa cuối năm.

“Tay trong” tại Samsung cho hay, Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng công nghệ màn hình Ultra Thin Glass (UTG) – Kính Siêu Mỏng, tương tự như trên Z Flip. Galaxy Fold mới dự kiến sẽ có giá rẻ hơn 100$ so với bản cũ, tuy nhiên lại có nâng cấp màn 120Hz.

Các nhà phân tích dự báo sẽ có khoảng 2,5 đến 3 triệu chiếc Fold 2 được bán đến tay người tiêu dùng, con số cao hơn nhiều lần so với phiên bản cũ. Điều này thể hiện, Samsung đã qua giai đoạn thử nghiệm với điện thoại màn hình gập, chính thức đưa dòng sản phẩm này vào chiến lược của hãng.

Ngoài ra, Samsung cũng đang có kế hoạch thực hiện điện thoại màn hình gập có khả năng chống nước. Tuy nhiên, thông tin này chưa được khẳng định có liên quan đến Fold 2 hay không. Ngoài ra, Samsung vẫn bảo lưu phương án sử dụng màn nhựa cho Fold 2 nếu như màn hình kính không thành công.