Samsung thực hiện bước “cải lùi” đáng thất vọng trên Galaxy Note 20, flagship 2020 là vậy sao?

0
523

Tháng 8 tới đây, Samsung sẽ tung ra loạt sản phẩm Note mới và theo như tin tay trong mới nhất, Samsung Galaxy Note 20 sẽ đi một bước lùi lớn so với người anh em Galaxy Note20+ và thậm chí là cả khi so với Galaxy Note10.

Chuyên gia leak tin @UniverseIce cho biết Note 20 sẽ chỉ có màn hình phẳng, viền lớn, độ phân giải FullHD và tần số quét 60Hz. Việc Samsung sử dụng một tấm nền lạc hậu trên Note 20 dường như là động thái “bắt” người dùng mua những mẫu máy cao cấp & đắt tiền hơn.

Thực ra, đây cũng không phải điều gì lạ lẫm, Samsung đã có chiến thuật tương tự với Galaxy Note 10 và Note10+. Mẫu Note10 thường có pin nhỏ hơn, màn hình nhỏ hơn, ít RAM hơn, ít camera hơn so với Note10+. Chúng ta có thể hiểu đây là chiến thuật chim mồi của hãng công nghệ Hàn Quốc nhằm hướng người mua đến sản phẩm “xịn” hơn.

Loạt sản phẩm Samsung Galaxy Note 20 sẽ được công bố vào sự kiện Unpacked trong tháng 8. Tại sự kiện này, Samsung được mong đợi sẽ tung ra thêm cả Galaxy Fold 2, Z Flip 5G, và có thể là cả Galaxy Watch 3.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn