Samsung Galaxy Buds Pro xuất hiện trong video trên tay dù chưa hề được công bố

Share

Mẫu tai nghe true wireless (TWS) mới nhất của hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, YouTuber Jeff Schick (Digital Slang) cách đây ít giờ đã đăng tải video trên tay và review sản phẩm này. Qua những gì có trong video thì những tin đồn vài tháng qua có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Jeff Schick cho biết anh mua sản phẩm Samsung Galaxy Buds Pro này từ Facebook với giá chỉ 180$ và cũng khá bất ngờ với việc đây là một sản phẩm hoàn thiện. Mẫu tai nghe mới nhất của Samsung có thời lượng pin 5 tiếng liên tục không cần sạc và với case thì con số sẽ là 18 tiếng. Ngoài ra Galaxy Buds Pro sở hữu tiêu chuẩn chống nước IPX7, nút chạm cảm ứng và chống ồn chủ động. Mẫu tai nghe này cũng có thể sạc không dây giống như sản phẩm tiền nhiệm.

Về những gì có trong hộp, chúng ta sẽ có bên cạnh case và tai nghe là cáp USB-A đến USB-C, một vài tip silicone chuyển đổi và hướng dẫn sử dụng.

So với Samsung Galaxy Buds+ thì Buds Pro có kích thước gọn gàng hơn một chút. Phần case sạc có thiết kế thay đổi và tổng thể cũng gọn gàng hơn. Ngoài ra, case sạc của Galaxy Buds Pro có đèn LED thông báo ở cả bên trong và bên ngoài cho biết mức sạc của case và tình trạng sạc không dây.

Galaxy Buds Pro cũng đi kèm với chế độ “transparency” tương tự như AirPods Pro cho phép tự động nhận biết hội thoại và cho âm thanh xuyên qua. Theo như review của YouTuber trên thì tính năng chống ồn chủ động của Buds Pro hoạt động tốt nhưng không bằng so với AirPods Pro.