Với sứ mệnh là người đồng hành và mang tới cuộc sống hiện đại cho gia đình, ngày 7/1 vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu tới mọi người sản phẩm robot quản gia Ballie tại sự kiện CES. Vậy sản phẩm robot quản gia siêu nhỏ như quả tennis này có thực sự tốt? Cùng Phong Vũ tìm hiểu ngay bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm robot quản gia Ballie sau đây nhé!

1. Robot quản gia Ballie có thiết kế nhỏ gọn

Một trong những điểm ấn tượng nhất ở sản phẩm có lẽ là phong cách thiết kế hình cầu siêu nhỏ. Cụ thể, trong khuôn khổ sự kiện CES diễn ra vào ngày 7/1/2020, Samsung chính thức giới thiệu tới mọi người mẫu robot giúp việc nhà có kích thước chỉ lớn hơn quả bóng tennis một chút. Sản phẩm Smart Home này được hãng tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo thông minh để trở thành trợ thủ đắc lực cho người trong việc dọn dẹp, trông nhà, trông trẻ nhỏ, chăm người lớn tuổi… 

Robot quản gia Ballie có kích thước như một quả bóng tennis

2. Các tính năng nổi bật của robot quản gia Ballie

Đúng như tên gọi của mình, sản phẩm robot mới của thương hiệu Samsung sẽ giữ vai trò là một người quản gia trong gia đình. Tức là, robot Ballie sẽ chịu trách nhiệm điều khiển những thiết bị thông minh khi chủ nhà đi vắng. 

Ví dụ, vào buổi sáng, sau khi bạn ra khỏi nhà, Ballie sẽ tự động điều khiển hệ thống rèm cửa thông minh mở/đóng. Hoặc điều khiển robot hút bụi lau dọn, hút bụi bẩn trên sàn nhà. Sử dụng robot quản gia Ballie trong gia đình sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa hiệu quả. 

Với phương châm “thấu hiểu bạn, hỗ trợ bạn, và đáp ứng nhu cầu của bạn”, robot quản gia Ballie có tác dụng tự động nhận diện và bám theo chủ nhân của mình. Như vậy, người dùng có thể thoải mái điều khiển sản phẩm bằng giọng nói. 

Robot Ballie đóng vai trò như người quản gia điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà

3. Robot quản gia Ballie phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người già

Ngoài khả năng có thể tương tác dễ dàng với tất cả các thiện bị thông minh trong gia đình, robot Ballie còn tự động gọi trợ giúp khi phát hiện có ai bị ngã hay không thể đứng dậy được. Bởi, sản phẩm được đội ngũ kỹ sư của Samsung trang bị camera và cảm biến bên trong. Vì thế, sử dụng robot Ballie sẽ thay thế người giúp việc đồng hành, làm bạn, trò chuyện và trông nom trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người bệnh. 

Sản phẩm robot Ballie đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi

4. Robot Ballie giá bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung chưa công bố chính thức giá bán cũng như ngày bán robot quản gia Ballie. Nhưng chắc chắn thông qua sự kiện CES người dùng đã hình dung ra được những tính năng mà siêu phẩm robot này có thể làm được. Hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. 

Trên đây là bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm robot quản gia Ballie. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như các tính năng nổi bật của sản phẩm. Thường xuyên theo dõi website: https://phongvu.vn/ để cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan đến sản phẩm này bạn nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn