RAM T-FORCE ZEUS DDR4 mới của Teamgroup: hỗ trợ laptop, tốc độ tới 3200MHz

0
144

Teamgroup – thương hiệu linh kiện nổi tiếng Đài Loan vừa giới thiệu bộ nhớ RAM mới chắc chắn phù hợp nhu cầu nhiều người với giá thành hợp lý và tốc độ cao. Đó là T-FORCE ZEUS DDR4 và còn đi kèm cả RAM cho laptop T-FORCE ZEUS SO-DIMM DDR4.

Bộ RAM giá tốt, hiệu suất đủ dùng

Khi nhắc đến một hệ thống máy tính chơi game, đa phần nhiều người tập trung chú trọng chọn bộ vi xử lý và card đồ họa mà quên mất một bộ phận rất thiết yếu khác nữa – bộ nhớ RAM. RAM tốt nhất là sự kết hợp của 3 yếu tố: hiệu suất tuyệt vời, giá cả phải chăng và thiết kế vững chắc. Teamgroup vẫn luôn nắm được nhu cầu phổ biến đó của người dùng để tạo ra thanh RAM cân bằng về mọi mặt.

Mới đây, hãng lại vừa cho ra mắt bộ nhớ chơi game T-FORCE ZEUS DDR4. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Teamgroup còn phát hành song song T-FORCE ZEUS SO-DIMM DDR4 phục vụ nhu cầu nâng cấp RAM cho laptop với nhiều đặc điểm, thông số tương đồng. Các phiên bản cụ thể gồm có:

  • UDIMM DDR4-3200: 1.35 V, 8 GB đến 32 GB X 2
  • UDIMM DDR4-3200: 1.20 V, 8 GB đến 32 GB X 2
  • UDIMM DDR4-3000: 1.35 V, 8 GB đến 32 GB X 2
  • UDIMM DDR4-2666: 1.20 V, 8 GB đến 32 GB X 2
  • SO-DIMM DDR4-3200: 1.20 V, 8 GB/16 GB/32 GB
  • SO-DIMM DDR4-2666: 1.20 V, 8 GB/16 GB/32 GB

Thông số của T-FORCE ZEUS DDR4

RAM tối đa của sản phẩm là 32GB và có nhiều tùy chọn tần số khác nhau, từ DDR4 2666 đến DDR4 3200 MHz. Cả kiểu U-DIMM và kiểu SO-DIMM đều có cùng dung lượng và tốc độ xung nhịp, chỉ có sự khác biệt nhỏ về thời gian. Các DIMM được xây dựng bằng các vi mạch chất lượng cao, được lựa chọn cẩn thận và tất nhiên thuộc dòng đời mới hiện nay.

Nhu cầu về RAM cụ thể dựa trên thương hiệu CPU đã qua. T-FORCE ZEUS DDR4 và T-FORCE ZEUS SO-DIMM DDR4 được chứng nhận hỗ trợ tốt cả máy chạy bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và AMD Ryzen 4000 Series mới nhất. Một tính năng tuyệt vời khác của các DIMM này là cấu hình ép xung. Cấu hình RAM không đòi hỏi quá trình điều chỉnh cài đặt BIOS phức tạp.

Bộ nhớ chơi game T-FORCE ZEUS DDR4 mới của Teamgroup: tốc độ tới 3200MHz
Bộ đôi RAM mới có nhiều phiên bản lựa chọn đa dạng

Thiết kế mạnh mẽ của T-FORCE ZEUS DDR4

Khi mua sản phẩm như bộ nhớ RAM, mọi người thường sẽ không để ý nhiều đến thiết kế. Nhưng sau thông số và độ tương thích, bạn cũng nên chọn sản phẩm có kết cấu vững chắc. Và nếu thiết kế đẹp, cá tính, có chất gaming thì càng tuyệt vời đúng không? Trên thanh RAM mới này, Teamgroup vẫn in logo như thường lệ và thêm thiết kế hình sấm sét đặc trưng.

Tên gọi của sản phẩm bắt nguồn từ chính thiết kế. Nó được lấy cảm hứng từ vị thần Zeus vốn hung dữ, quyền lực và có khả năng vượt qua bất cứ thứ gì cản đường mình, giống như cách mà thanh RAM này sẽ giúp hệ thống của bạn vượt qua bất kỳ chương trình thử thách nào. Mặc dù thiết kế tuyệt vời nhưng nó sẽ không được nhìn thấy trên mẫu T-FORCE ZEUS SO-DIMM DDR4 vì RAM sẽ nằm bên trong máy tính xách tay chơi game.

Bộ nhớ chơi game T-FORCE ZEUS DDR4 mới của Teamgroup: tốc độ tới 3200MHz
Thiết kế nhỏ gọn và trông rất ngầu, gaming của sản phẩm

T-FORCE ZEUS DDR4 và T-FORCE ZEUS SO-DIMM DDR4 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai  muốn xây dựng một PC gaming chất lượng hoặc nâng cấp máy tính xách tay hiện tại của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn