RAM DDR4 VIPER 4 dòng RAM vừa được PATRIOT ra mắt tại Việt Nam

Share

Vừa qua cùng với sự ra mắt các bộ vi xử lý cùng các nền tẳng chipset mới. Như Intel X99 và 100 series. Còn là cuộc đua của các hãng sản xuất bộ nhớ trong DDR4. Patriot cũng không nằm ngoài cuộc đua trên với RAM DDR4 VIPER 4. Điểm qua thông tin công nghệ thú vị nhé.

Patriot ra mắt dòng RAM DDR4 VIPER 4 tại Việt Nam

Cùng với xu hướng của các hãng khác Patriot mới đây cũng đã tung ra các dòng RAM mới của mình. Hãng sản xuất các sản phẩm bộ nhớ và thiết bị lưu trữ đến từ Mỹ – Patriot. Đã có những bước đi của mình để cùng chạy đua vào dịp cuối năm 2020 này. Một trong những dòng đáng chú ý chính là Viper 4 thuộc dòng sản phẩm DDR4 nhà Patriot.

Patriot ra mắt dòng RAM DDR4 VIPER 4 tại Việt Nam 

Patriot ra mắt dòng RAM DDR4 VIPER 4 tại Việt Nam

Nhà sản xuất đã trang bị cho Viper 4 khá tốt cả về mặt hình thức, hậu mãi, lẫn hiệu năng. Ngay từ những ấn tượng bên ngoài như phần vỏ hộp sang trọng và đầy xịn. Sản phẩm được bán theo dạng kit 2 thanh đặt trong hộp cứng riêng biệt. Khác biệt với những chiếc hộp nhựa kém sang như những dòng phổ thông. Hộp đựng với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, các công nghệ hỗ trợ. Và dĩ nhiên là kèm theo logo dán thùng máy cho anh em rồi.

Vậy có gì bên trong cái hộp xịn như thế?

RAM Patriot Viper 4 được nhà sản xuất Patriot trang bị và hỗ trợ cho những công nghệ tiên tiến bật nhất. Hỗ trợ trên các dòng chipset mới nhất là Intel X99 và 100 series, Quad Channel, XMP 2.0,… và còn nhiều nữa. Với Quad channel có nghĩa là anh em cần 2 kit tức là 4 thanh. Mới có thể đáp ứng yêu cầu của công nghệ này cho sức mạnh ưu việt. Còn XMP 2.0 cho ta khả năng hỗ trợ ép xong thật dễ dàng. Tăng cao hiệu năng hệ thống giúp cho nó mạnh mẽ hơn nữa.

Vậy có gì bên trong cái hộp xịn vậy anh em 

Vậy có gì bên trong cái hộp xịn vậy anh em

Dĩ nhiên rồi hiệu năng cao trên các thiết bị công nghệ luôn yêu cầu có một bộ tản nhiệt tốt. Viper 4 có bộ tản nhiệt kim loại đỏ đen khá hầm hố với logo Viper được in bạc nổi bật. Dĩ nhiên với lớp vỏ kim loại giúp cho độ bền bỉ và sự ổn định của Viper 4 là tốt. Khi nó cân các tác vụ nặng và ngốn hiệu năng như gaming, đồ họa, hay ép xung. Và dĩ nhiên là kim loại cũng mang đến cảm giác “lạnh” đẹp mắt và thẩm mỹ.

RAM DDR4 VIPER 4 được đánh giá tốt về hiệu năng từ nhiều tên tuổi uy tín

RAM DDR4 VIPER 4 được đánh giá tốt về hiệu năng từ nhiều tên tuổi uy tín 

RAM DDR4 VIPER 4 được đánh giá tốt về hiệu năng từ nhiều tên tuổi uy tín

Những trang đánh giá lớn và uy tín trên thế giới như Tomshardware, Overclockers, Anandtech… Đã có những đánh giá cao về hiệu năng trên giá thành của Viper 4. Cũng như đi kèm với đó là sự ổn định trong quá trình hoạt động của nó. Theo như Patriot nói họ kiểm tra từng sản phẩm bằng phương pháp thủ công. Để đảm bảo chất lượng và độ tương thích tốt nhất cho tường sản phẩm bán ra.

Viper 4 đã có mặt tại Việt Nam với 2 phiên bản kit 8GB (2x4GB) và 16GB (2x8GB). Chế độ bảo hành giống nhau cho các sản phẩm chính hãng và đừng bất ngờ nhé anh em. Bảo hành trọn đời cho anh em thoải mái sử dụng. Nếu quan tâm đến các sản phẩm công nghệ đừng quên Phong Vũ nhé anh em.