PUBG Mobile cuối cùng bật mí sự kiện siêu hoành tráng kết hợp với BLACKPINK

0
1356

Sự kiện hoành tráng PUBG Mobile

Màn hợp tác hoành tráng giữa PUBG Mobile và BLACKPINK chắc chắn là một sự kiện hợp tác lớn nhất từ trước đến nay của tựa game sinh tồn này.

Sau nhiều ngày nhá hàng, cuối cùng thì PUBG Mobile cũng chính thức công bố màn hợp tác nhóm nhạc toàn cầu. BLACKPINK sẽ tham chiến cùng hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Trước đó, người hâm mộ đã đoán rằng sẽ chỉ có Lisa là thành viên duy nhất tham gia sự kiện siêu đỉnh này của PUBG Mobile. Và suy đoán đó là chính xác, nhưng chưa phải là tất cả. PUBG Mobile sẽ hợp tác với cả 4 thành viên trong nhóm BLACKPINK. Đây có thể coi là màn kết hợp siêu hoành tráng chưa từng có trước đây khi mang cả 4 cô nàng vào trong trò chơi PUBG Mobile.

Sự kết hợp với nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn được biết đến là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu. Nhóm gồm 4 cô nàng xinh đẹp, tài năng và phong cách: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Các cô gái nhà YG đã giành chiến thắng nhiều giải thưởng suốt nhiều năm qua bởi những bản nhạc hit tuyệt vời. Có thể nói là nhóm nhạc nữ có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay. Một điều đặc biệt ít người biết rằng, Jisoo cũng là một game thủ cứng cựa của tựa game này.

Hiện tại, chưa rõ nhóm sẽ xuất hiện như thế nào trong PUBG Moible. Dự đoán BLACKPINK sẽ tham gia live stream cùng người hâm mộ trong thời gian tới. Đồng thời có thể phát hành loạt nhân vật, trang phục, vật phẩm,… theo chủ đề BLACKPINK.

Có thể nói gần như chắc chắc PUBG Mobile sẽ có màn kết hợp đi vào lịch sử khi mang cả 4 cô nàng vào trong trò chơi. Không chỉ Blink (tên fan BLACKPINK) đang chơi tựa game PUBG Mobile rất hào hứng với điều này. Mà cả những gamer bình thường cũng chờ đợi sự mới mẻ này. Cùng đoán xem sự kết hợp siêu hoành tráng này sẽ bùng nổ như thế nào nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn