Google Maps chính thức trở lại trên Apple Watch từ tháng 9

0
759

Từ năm 2017, Google Maps không còn hoạt động trên Apple Watch. Google rút khỏi Apple Watch lý do được cho là có liên quan đến những hạn chế của ứng dụng trên smartwatch này. Tuy nhiên, sau khi cập nhật bản mới, Google Maps chính thức trở lại Apple Watch. Với phiên bản mới sẽ cung cấp cho người dùng khả năng chỉ đường và dự kiến thời gian đến.

Ảnh: Internet

Người dùng không thể nhập điểm đến mới trực tiếp trên đồng hồ. Google hướng dẫn người dùng nhập vị trí bằng ứng dụng điện thoại và chuyển sang Apple Watch. Google Maps trên Apple Watch sẽ cho phép người dùng đi bộ, đi xe, hoặc phương tiện công cộng từ điểm A đến B nhận chỉ đường từng bước và thời gian đến dự kiến.

Ảnh: Internet

Màn hình Apple Watch sẽ hiển thị đoạn đường hiện tại, thời gian di chuyển đến địa điểm khác của người dùng. Biểu tượng sẽ hiển thị thời điểm cần chuyển hướng cũng như xác định phương thức giao thông hiện tại đang sử dụng. Ngoài ra, có hỗ trợ cảm biến rung để người dùng biết khi nào cần rẽ.

Google Maps trực tiếp không khả dụng trên Apple Watch (mặc dù Apple Maps trực tiếp thì có). Phiên bản 5.5.2 của Google Maps sẽ có sẵn cho Apple Watch thông qua App Store.

Theo dõi tin tức Công Nghệ của Phong Vũ để cập nhật thông tin cho mình nhé!
Nguồn: Theo phonearena.com
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn