Phím cơ Glorious GMMK PRO – Dáng dấp custom với mức giá phải chăng

Share

Trong những năm qua, Glorious đã sản xuất khá nhiều thiết bị ngoại vi dành cho PC đặc biệt là bàn phím cơ. Glorious GMMK Pro cũng là một trong những sản phẩm mới nhất của công ty. Sản phẩm được đánh giá khá cao và được mong chờ vì những tính năng được công bố của nó cùng mức giá 170 USD.

glorious-gmmk-pro-3

Các tính năng đặc biệt hấp dẫn của Glorious GMMK Pro

Theo Glorious, một trong những tính năng hấp dẫn nhất của sản phẩm này là hệ thống được gắn miếng đệm. Điểm này sẽ làm giảm âm một cách tự nhiên cho các phím bấm. Để mang đến trải nghiệm xúc giác và âm thanh độc đáo hơn khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm mới mẻ hơn. Với mức giá 170 USD cũng khá hợp lý nên đã được người dùng đón chờ khá nhiều.

glorious-gmmk-pro-2

Có những điều cần lưu ý là GMMK Pro có vỏ nhôm CNC, cùng với PCB hotswap giúp dễ dàng hoán đổi giữa các công tắc khác nhau. Cả hai công tắc ba chân và năm chân đều được hỗ trợ. Chính điểm này giúp sản phẩm thân thiện hơn với người mới bắt đầu tập dùng bàn phím cơ. 

PCB còn sở hữu hệ thống chiếu sáng RGB cho mỗi phím tương tự các đèn LED. Để tương thích với các keycaps của các cấu hình khác nhau một cách tối đa. 

Các thông tin khác về bàn phím cơ Glorious GMMK Pro

Ngoài các thông tin trên, GMMK Pro còn hỗ trợ cho bộ ổn định. Người dùng có thể lắp đặt bằng cách lắp và vít vào. Nó được cài đặt sẵn với bộ ổn định GOAT bắt vít của chính Glorious đã được gắn sẵn. Bàn phím hỗ trợ cổng kết nối USB-C, cũng như QMK và khả năng tương thích VIA để dễ dàng tùy chỉnh khóa. Điểm này sẽ khá thuận lợi cho người dùng muốn thay đổi chức năng của bộ mã hóa quay ở trên cùng bên phải của bàn phím.

Thời gian Glorious GMMK Pro xuất hiện trên thị trường

Hiện tại, bạn chỉ có thể đặt trước bàn phím cơ Glorious GMMK Pro vào ngày 11 tháng 11 với giá 170 USD. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý là công tắc và keycaps không được bán kèm theo. Bạn cần phải mua riêng hai thứ này để lắp đặt và hoàn thiện bàn phím. 

glorious-gmmk-pro-1

Thời gian giao hàng của bàn phím cơ GMMK Pro sẽ rơi vào quý 1 năm 2021. Glorious đã đề cập rằng bàn phím này đã được nhập đầy đủ trong kho. Nên bạn chỉ cần đặt hàng và không cần lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ qua bàn phím cơ cực xịn xò này.

Bạn đã sẵn sàng để tậu ngay một em bàn phím cơ Glorious GMMK Pro có miếng đệm này không ? Hãy chia sẻ ý kiến của mình với Phong Vũ dưới bài viết này nhé !!