iPad 10.5 inch 2021 rò rỉ với giá khởi điểm phải chăng 299 đô

Share

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, iPad 10.5 inch 2021 từ nhà Táo có thể sẽ xuất hiện trong đầu năm 2021. Như anh em cũng không xa lạ gì khi iPad lần này có thể là nối tiếp truyền thống dòng iPad giá rẻ hằng năm của Apple. Ta cùng xem qua xem có gì hấp dẫn không nhé.

Không đầy 6 tháng kể từ ngày ra mắt gen 8 iPad mới có thể lên kệ

Sự xuất hiện iPad 10.5 inch 2021 từ nhà Táo trong đầu năm 2021

Sự xuất hiện iPad 10.5 inch 2021 từ nhà Táo trong đầu năm 2021

Theo những thông tin đồn đoán gần đây về ngày ra mắt cũng như những thông tin xoay quanh iPad 10.5 inch 2021. Có thể khi tung ra sản phẩm này nó sẽ có mức giá khá tốt và hợp túi tiền với học sinh sinh viên. Như khi ra mắt iPad gen 8 với mức giá khởi điểm chỉ khoản 329 đô la. Đây có thể nói là một mức giá rẻ đối với mặt bằng chung nhà táo. Tuy nhiên năm nay theo những đồn đoán iPad 10.5 2021 có thể còn rẻ hơn.

iPad gen 8 đã sở hữu một sức mạnh cũng như con màn không tồi. Màn rộng rãi 10.2 inch với con chip A12 Bionic. Giá cũng ổn áp khiến nó khá được lòng người hâm mộ. Và sắp tới đây iPad 2021 sẽ còn có màn lớn hơn và chip mạnh mẽ hơn. Ấy vậy mà lại được cho rằng sẽ có giá thấp hơn. Điều này thật đáng mong chờ và nếu sự thật như vậy thì khá tuyệt.

Thông số iPad 10.5 inch 2021 – thiết kế vẫn vậy nhưng có chút cải thiện

Thông số iPad 10.5 inch 2021 - thiết kế vẫn vậy nhưng có chút cải thiện 

Thông số iPad 10.5 inch 2021 – thiết kế vẫn vậy nhưng có chút cải thiện

Thật sự đối với iPad thì bất cứ ai sử dụng cũng điều hiểu. Nhà Táo không thiếu iPad mạnh như các dòng iPad Pro và cũng không thiếu iPad mỏng nhẹ như iPad Air. Vì vậy đây là dòng iPad giá rẻ và dĩ nhiên không ai tìm đến nó vì sức mạnh vượt trội hay mỏng nhẹ bất ngờ. Thiết kế có thể được nâng cấp với màn 10.5 inch Rentina. Nút home vẫn được tích hợp Touch ID và thiết kế viền màn hình dày. Tuy nhiên nó vẫn mỏng hơn và có thể nhẹ hơn phiên bản cũ. Như vậy đã là ổn với thị phần của dòng iPad này.

Có thể con chip A13 Bionic sẽ là trái tim của iPad mới. Tức là cùng một dòng chip với iPhone 11. Đi kèm với RAM 4GB và chưa có thông tin thêm về bộ nhớ đi kèm. Tuy nhiên sức mạnh đó là quá tốt với mức giá được đồn đoán. Phải nói rằng nếu xếp về máy tính bảng và cùng tầm giá thì giá trị sử dụng của iPad Gen các năm luôn cao.

299 USD là mức giá mềm – đối tượng khách hàng phù hợp

299 USD là mức giá mềm - đối tượng khách hàng phù hợp

299 USD là mức giá mềm – đối tượng khách hàng phù hợp

Thị trường máy tính bảng ngày nay khá đa dạng. Có thể nói với tầm 7 triệu đồng không khó để sắm. Tuy nhiên về sự ổn định, tính năng, và đảm bảo cho người dùng chọn một chiếc iPad chính hãng mới tin vẫn khá an tâm. Có thể giá rẻ là điều kiện kèm theo của việc cắt giảm bớt bộ nhớ. Tuy nhiên theo đánh giá khách quan nhóm đối tượng mà nó nhắm tới vẫn đáp ứng được. Học sinh sinh viên, đối tượng người dùng nhu cầu phổ thông dưới phổ thông. Đọc báo, xem phim, chơi game nhẹ,… mua cho mẹ coi phim, mua cho ba đọc báo,… Vô tư anh em à.

iPad mới có thể hỗ tợ Apple Pencil, bàn phím thông minh từ Apple và các bộ điều khiển Xbox, PS4, PS5

iPad mới có thể hỗ tợ Apple Pencil, bàn phím thông minh từ Apple và các bộ điều khiển Xbox, PS4, PS5

iPad mới có thể hỗ tợ Apple Pencil, bàn phím thông minh từ Apple và các bộ điều khiển Xbox, PS4, PS5. Giúp nâng cao khả năng làm việc cũng như giải trí. Tuy rằng chưa chính thức xuất hiện nhưng tin rằng nó vẫn chiếm được thị phần khách hàng nhất định. Anh em đừng quên địa chỉ mua hàng uy tín hàng đầu Phong Vũ nhé.